โค้งสุดท้ายใกล้วันแต่ง "ก้อย-ตูน" ชวนแฟนคลับติดตามควาสุขแสนชุลมุน

2020-11-06 16:50:30

โค้งสุดท้ายใกล้วันแต่ง "ก้อย-ตูน" ชวนแฟนคลับติดตามควาสุขแสนชุลมุน

Advertisement

"ก้อย-ตูน" ชวนแฟนคลับ ติดตามเรื่องราวความสุขและชุลมุน กับโค้งสุดท้ายใกล้วันแต่งงานถือเป็นคู่หวานแห่งปี สำหรับ ก้อยและพี่ตูน ที่ช่วงนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายใกล้วันแต่งงานของทั้งคู่กันแล้ว งานนี้ก้อยและพี่ตูนเลยขอบันทึกความทรงจำและเล่าเรื่องราวความสนุก ตลอดการเตรียมการงานแต่งงาน ที่กระซิบตรงนี้ว่าไม่ใช่งานแต่งงานธรรมดาแน่ๆ เพราะได้ระดับเจ้าพ่อครีเอทีฟอย่าง โน้ต-อุดม มาเป็น Creative  Director ประจำงานแต่งงานของทั้งคู่ ที่ได้ตัวพ่อมาขนาดนี้จะเรียกว่างานแต่งงานคงจะไม่ได้แล้ว


แต่น่าจะเป็น "มหกรรมงานแต่ง" มากกว่า และบอกว่าธีมงานก็ไม่ธรรมดา เพราะพี่ตูนและน้องก้อยจะยกเอา "สวนสนุก" ในความทรงจำของทั้งคู่มาไว้ในงานเลยทีเดียว! แม้จะอีก 1 เดือนจะถึงงาน แต่บอกเลยว่าความสนุกเริ่มต้นแล้วตลอดทางการเตรียมงานแต่งงานของก้อยและพี่ตูนไปชมกันเลยว่าความหฤหรรษ์ตลอดทางกันได้เลย!

พบกับเรื่องราวของความสุขและความชุลมุนของ ก้อยและพี่ตูน ร่วมด้วยพี่น้องผองเพื่อน เหล่าอเวนเจอร์ ที่มาช่วยสร้างความสนุกและสีสันพร้อมทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ที่จะมาร่วมสร้างฝันให้กับว่าที่ บ่าว-สาว คู่ใหม่คู่นี้ ไม่แน่ว่า...เรื่องราวเล็กๆ ของพวกเขาอาจทำให้คุณเผลอยิ้มตามก็ได้

ฝากกด Subscribe และกดกระดิ่งรอติดตามทางช่อง Youtube : Rachwin Journey EP.1 เพิ่งอัพไปสดๆร้อนๆ 

Production by @catinthehouse_film
IG @rachwinwong
Facebook : Rachwin Journey