"สกาย" ไข้ขึ้นสูง ยังอยู่ICU

2017-10-21 13:30:41

"สกาย" ไข้ขึ้นสูง ยังอยู่ICU

Advertisement

 หลังจากที่เข้าโรงพยาบาลรักษามะเร็ง นักแสดงเด็กใจสู้ น้องสกาย หรือ ด.ช. ธฤต ธาน วัย 2 ขวบ 7 เดือน จากละครเพลิงบุญ ที่รับบทเป็นลูกชายของใจเริง ล่าสุดอยู่ห้อง ICU มา2วันแล้ว อาการยังน่าเป็นห่วง

แฟนเพจ  Tarit Thunsom Sky ได้เผยอาการของน้องสกาย หรือ ด.ช. ธฤต ธาน ล่าสุดโดยระบุว่า

อัพเดทอาการน้องนะคะ ตอนนี้ยังต้องรักษาตัวในไอซียูต่อไปอีกซักระยะนะคะ เนื่องจาก2วันที่แล้วน้องถ่ายออกมาเป็นสีดำๆ หมอเลยคาดว่าน่าจะมีเลือดออกในระบบทางเดินอาหาร จึงรีบให้ยาเคลือบกระเพาะ เกล็ดเลือดและเม็ดเลือดแดง ส่วนยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา สารน้ำและแร่ธาตุต่างๆยังคงให้ทางสายน้ำเกลือตามเดิม ที่เพิ่มเติมมาในวันนี้คือให้ยาต้านไวรัสเพราะหมอคาดว่าในปากอาจจะติดเชื้อเริม ซึ่งรอผลจากการเพาะเชื้ออยู่ น้องมีไข้สูงเกือบตลอดเวลาได้แต่เช็ดตัวไปเรื่อยๆ เพราะปากเป็นแผลเลยไม่ยอมทานยาลดไข้ ทางเราก็เป็นห่วงมาก เพราะเข้าเยี่ยมได้แค่วันละ2ครั้ง ครั้งละชั่วโมง กลัวน้องจะขาดกำลังใจ แต่คุณหมอโรคติดเชื้อบอกยังเอาอยู่เพราะชีพจรยังปกติดี ตอนนี้ทำได้แค่รอให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับโรคแทรกซ้อนต่างๆ ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจดีๆที่มีให้กันนะคะ
สำหรับผู้ที่ต้องการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาน้องสกายสามารถโอนได้ที่หมายเลขบัญชี 2002334318 ,6442191393 ธ.กสิกรไทย ชื่อ ธัญญลักษณ์ ธัญสม

www.newtv.co.th ขอเป็นกำลังใจให้น้องสกายอาการดีขึ้นด้วย


แท็กที่เกี่ยวข้อง