"ปารีณา"ลั่นฟ้อง 2 ส.ส.ก้าวไกลหมิ่นประมาท

2020-11-05 19:10:18

"ปารีณา"ลั่นฟ้อง 2 ส.ส.ก้าวไกลหมิ่นประมาท

Advertisement

"ปารีณา"ลั่นฟ้อง 2 ส.ส.ก้าวไกล ข้อหาหมิ่นประมาท มาพูดเรื่องปารีณาดูคลิปโป๊ ส่งคลิปโป๊ไปในกลุ่มไลน์ ทำให้ประชาชนเข้าใจผิด ลั่นจะสอนคำว่า "สิทธิ์" จะได้ไม่ละเมิดสิทธิ์ผู้อื่น 

เมื่อวันที่ 5 พ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)โพสต์ข้อความผ่านเพจ ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุว่า ให้มันจบที่โรงพัก พรุ่งนี้แจ้งความ ส.ส.ก้าวไกล ตามที่ ส.ส.ก้าวไกลสองท่านออกมาโต้ปารีณาในกรณีปารีณาเห็นด้วยกับศาลมีคำสั่งให้ปิดสื่อลามกนั้น ส.ส.ก้าวไกลอ้างว่าเรื่องนี้จะเป็นการสอนให้เด็กและเยาชนเข้าใจความสำคัญสิทธิเสรีภาพปัจเจกบุคคลนั้น ขอยืนยันตามเดิมว่า การคิดได้แค่นี้ก็เสมือนคนเห็นแก่ตัว อย่าลืมว่าสื่อลามกที่โดนศาลสั่งปิดดังกล่าว มีความแผลง อุตริ หยาบโลน สัปดน และ การแอบถ่ายโดยบุคคลในภาพเป็นเยาวชนที่ไม่ได้ให้ความยินยอมในการถ่าย  ฝาก ส.ส.ก้าวไกล และผู้ชูสามนิ้วที่ต่อต้านการปิดสื่อลามก ให้เห็นแก่บุตรหลาน

ส่วนประเด็นการพาดพิงถึงลูกทิม หัวหน้าพรรคก้าวไกลนั้น ทิมกับลูกเค้าดูไม่เดือดร้อน เพราะไม่มีความเสียหาย แล้วคนอื่นจะมา..แทนทำไม ให้ทิมพูดเองดีกว่ามั๊ย สุดท้าย ถึงแม้การตอบโต้ครั้งนี้ ทิมกับลูกจะไม่เสียหาย แต่ปารีณาได้รับความเสียหาย พรุ่งนี้ปารีณาจะไปดำเนินคดี กับ ส.ส.ก้าวไกลทั้ง 2 คน ข้อหาหมิ่นประมาท เพราะคุณไม่ควรจะมาพูดเรื่องปารีณาดูคลิปโป๊ หรือส่งคลิปโป๊ไปในกลุ่มไลน์ ทำให้ประชาชนเข้าใจปารีณาผิดเยอะ ต้องดำเนินคดี เจอกันที่ศาลนะคะ แล้วเดี๋ยวปารีณาจะสอนคำว่า สิทธิ์ ให้กับ ส.ส.ก้าวไกลทั้งสองท่าน พอเข้าใจจะได้ไม่ละเมิดสิทธิ์ผู้อื่น และจะได้ไปสอนเยาวชนคำว่าสิทธิ์ให้ถูกต้อง 

ขอบคุณเพจ ปารีณา ไกรคุปต์