สลด! แม่เลี้ยงบังคับลูกสาววัย 16 เพื่อน ด.ญ.15 ปี ขายบริการ

2020-11-05 12:20:03

สลด! แม่เลี้ยงบังคับลูกสาววัย 16 เพื่อน ด.ญ.15 ปี ขายบริการ

Advertisement

สุดสะเทือนใจ แม่เลี้ยงบังคับเด็กสาววัย 16 ปี พร้อมกับเพื่อน ดญ.วัย 15 ปี ขายบริการแค่คนละ 600 บาท

วันที่ 5 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา นายกิตติพงษ์ จันทะแจ่ม อายุ 32 ปี เข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือกับ พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ช่วยพาตัว น.ส.เอ อายุ 16 ปี กับ ด.ญ.บี อายุ 15 ปี ซึ่งตนเองเคยช่วยเหลือตั้งแต่เล็กเพราะ พ่อ-แม่ ของ น.ส.เอ แยกทางกัน ตอนนี้ทราบมาว่าถูกแม่เลี้ยงชื่อ "ลัว" ซึ่งเป็นแม่ น.ส.เอ พาลูกเลี้ยงพร้อมกับ ด.ญ.บี ไปขายบริการให้กับลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนเลี่ยงเมือ13 ใกล้แยก อตก.3 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี อยู่ในขณะนี้ ทาง พ.ต.อ.สีหเดช จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.ปิยะวัฒน์ โภคา รองสวป.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ เดินทางไปที่ห้องดังกล่าว

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เคาะประตูห้องโดยมีนายอาทิตย์ บุญเติม อายุ 28 ปี อาชีพช่างพ่นสี อยู่ภายในห้องพร้อม น.ส.เอ และ ด.ญ.บี จึงนำตัวทั้งสามคนมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี ให้ ร.ต.อ.สายทอง วงษ์ชา รองสว.(สอบสวน) ทำการสอบปากคำต่อหน้า พ.ต.อ.สีหเดช ผกก. โดยนายอาทิตย์ เปิดเผยว่า เมื่อสองอาทิตย์ก่อนตนเองเคยซื้อบริการกับ น.ส.เอ มาแล้วครั้งหนึ่ง ในราคา 700 บาท โดยมีนายหน้าเป็นหญิงสาวทราบเพียงชื่อ "ลัว" ที่ตนรู้จักผ่านทางเฟซบุ๊กว่ามีเด็กสาวในสังกัดอายุน้อย หน้าตาดี จึงติดต่อไปและใช้บริการกัน
จนกระทั่งวันนี้ได้พูดคุยกันผ่านทางไลน์ว่าจะใช้บริการอีก นายหน้าสาวคนดังกล่าวจึงบอกว่ามีเด็กสองคน คือ น.ส.เอ กับ ด.ญ.บี จะใช้บริการคู่เลยไหม คิดราคาสองคน 1,400 บาท ตนจึงตอบตกลง และขอต่อรองเหลือ คนละ 600 บาท รวม 1,200 บาท แม่เล้าลัวจึงนำเด็กมาส่งให้ถึงห้องที่โรงแรม ซึ่งตนเปิดไว้ชั่วคราว ราคา 420 บาท จากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงทั้งสองคนไปคนละครั้ง จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะห้องและนำตัวมาที่โรงพัก

ขณะที่นายกิตติพงษ์ ที่ น.ส.เอ นับถือเหมือนญาติ เปิดเผยว่า น้องมาขอความช่วยเหลือ ว่า หนูไม่อยากทำแบบนี้อยากเลิก ซึ่งตนจึงบอกว่ามีหนทางเดียวคือ บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางน้องบอกว่า น้องไม่มีอิสระในการใช้ชีวิต ไปไหนไม่ได้ งานก็ไม่ได้ทำ และโดนบังคับ ตนเคยดูแลน้องตั้งเเต่ตอนเด็กๆ ซึ่งเเม่เลี้ยงคนนี้จะบังคับน้องทำเท่าที่รู้มาน่าจะประมาณ 2-3เดือน แล้ว ตนจึงไม่อยากให้เลยเถิดไปกว่านี้ เราจึงประสานงานกับทางสืบสวนนนท์ จึงได้เจอคู่กรณีและรับสารภาพทุกอย่าง เคยใช้บริการน้อง 2ครั้ง มาเเล้วส่วน น.ส. เอ กล่าวว่า พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ตนเองยังเล็ก ตนจบแค่ ม.3 ก็ถูกแม่เลี้ยงลัว ที่เลี้ยงตนมาให้มาขายบริการ ครั้งละ 700 บาท ได้ส่วนแบ่ง 300 ถ้าขายบริการได้ 500 ก็จะได้ 200 ที่เหลือแม่เลี้ยงลัวเก็บไว้ ส่วน ด.ญ.บี เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า มาหาเพื่อนคือ น.ส.เอ ซึ่งมีบ้านใกล้กันในสุเหร่าพระนั่งเกล้า ก่อนถูกแม่เลี้ยงลัว ใช้อุบายแกมข่มขู่ให้ไปขายบริการกับเพื่อน จากนั้นนำตัวขึ้นรถพาไปส่งที่โรงแรมเกิดเหตุ ก่อนขายบริการให้กับนายอาทิตย์

ทางด้าน พ.ต.อ.สีหเดช กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาหนัก 3 ข้อหา กับนายอาทิตย์คือ 1.พรากผู้เยาว์ 2. กระทำอนาจาร 3. ข่มขืนกระทำชำเรา ส่วนแม่เลี้ยงลัว ได้สั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีในข้อหาค้ามนุษย์ หากพบมีความผิดอื่นอีกก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด