ที่สุดในปีนี้ “แอฟ” ปลื้มปริ่มน้ำตาร่วง “ปาล์มมี่” ร้องเพลงเบิร์ธเดย์เซอร์ไพรส์

2020-11-04 18:10:26

ที่สุดในปีนี้ “แอฟ” ปลื้มปริ่มน้ำตาร่วง “ปาล์มมี่” ร้องเพลงเบิร์ธเดย์เซอร์ไพรส์

Advertisement


น้ำตาร่วงไปหลายรอบ “แอฟ ทักษอร” สุดปลื้ม เจอ “ปาล์มมี่” ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์กลางรายการ พร้อมเผยเพลง “คิดถึง” มีส่วนช่วยพลักดันให้เข้าถึงบทบาท “อรรพี”  

ถึงกับยกให้เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้และยอมรับว่าหลั่งน้ำตาไปหลายรอบเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสวยลูกหนึ่งอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่ศิลปินในดวงจอย่าง “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ” ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เพื่ออวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปี ของสาวแอฟกลางรายการ 3 แซ่บ

(อ่านข่าว : น่ารักมาก “จุ๋ย” มอบภาพวาดที่รังสรรค์เองกับมือ ให้ “แอฟ” ในวันเกิด)

(อ่านข่าว : “อาตุ่ย” ยก “แม่แอฟ” เป็นครู พร้อมเปรียบสิ่งที่ทำดั่งทองแท้ทั้งต่อหน้าและลับหลัง)ซึ่งล่าสุด (3 พ.ย. 2563) “แอฟ ทักษอร” ก็ได้เผยคลิปโมเมนต์สุดประทับใจดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า“รักที่สุด @palmy.ig นี่คือของขวัญที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้ น้ำตาร่วงไปหลายรอบ รักเพลงพี่มี่ อยู่กับเพลงพี่มี่มาตลอดทั้งสุขทั้งเศร้า แต่ปีนี้ได้ฉลองวันเกิด (ตรงวันจริง) กับพี่มี่คือที่สุด ขอบคุณพี่มี่ และขอบคุณคุณนิด อรพรรณค่ะ @polyplus_jad_hai ”
และในเวลาต่อมา สาวแอฟก็ได้เผยอีกหนึ่งคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังสวมกอดกับ “ปาล์มมี่” ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับร่ายยาวความในใจถึงนักร้องสาว ที่มีเพลงของปาล์มมี่นั้นมีส่วนช่วยผลักดันในแอฟเข้าถึงบทบาท “อรรพี” ในละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ได้เป็นอย่างดีจนทำให้แฟนๆ ฟินกันถ้วนหน้าโดย “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ระบุข้อความไว้อย่างละเอียดว่า…“วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า “แอฟครับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ๊ง วิ๊ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีครับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน...” หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ
วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า (เพลง) พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง “คิดถึง” หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ

พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ”

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  ขอบคุณรูปจากอินสตแกรม : aff_taksaorn