"ปราโมทย์ วิเลปะนะ" หวนจับไมค์ ซิงเกิลใหม่ Move On (มีคลิป)

2020-11-04 16:10:23

"ปราโมทย์ วิเลปะนะ" หวนจับไมค์ ซิงเกิลใหม่ Move On (มีคลิป)

Advertisement

หวนมาจับไมค์ในรอบ 3 ปี สำหรับนักร้องเสียงดี "ปราโมทย์ วิเลปะนะ" ที่มีน้ำเสียงและสไตล์การร้องอันเป็นเอกลักษณ์โดยการกลับมาครั้งนี้ เจ้าตัวก็กลับมาภายใต้บ้านหลังใหม่ "Khaosan Entertainment" กับศิลปินคนที่ 5 ในโปรเจกต์ "ขอบคุณที่กลับมา" พร้อมซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า "Move On"


ซึ่งวันก่อนหนุ่ม "ปราโมทย์" ก็ได้มาเยี่ยมเยือนทักทาย "บันเทิงซอย 18" พร้อมกับพูดถึงเพลงใหม่ ที่เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคนที่ยอมเสียสละให้คนที่รักได้มีชีวิตที่ดีกว่าเดิม รับรองว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน

หนุ่มปราโมทย์เล่าความรู้สึกของการทำเพลงใหม่นี้ให้ฟังว่า..“รู้สึกดีใจและขอบคุณค่าย Khaosan Entertainment มากๆ ครับที่ชวนผมได้กลับมาทำซิงเกิลใหม่ใน ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์ สำหรับเพลงใหม่ผมนี้ ชื่อว่า “Move On” เป็นเพลงซึ้งๆ โดนใจคนที่กำลังอกหัก หรือกำลังเจ็บปวดอยู่กับความเศร้า ความทุกข์ ว่าเราจะต้องทิ้งความรู้สึกนั้นแล้วมูฟออนเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ครับ เพลงนี้เป็นสไตล์ Pop ก็เป็นแนวเพลงที่แฟนๆ คุ้นเคยกันอยู่แล้ว ได้เห็นเนื้อเพลงที่โปรดิวเซอร์ ต้อง พริกไทย เป็นคนแต่งแล้วบอกเลยว่าตรงกับชีวิตจริงของผมมากๆ ตอนเข้าห้องอัดก็จะอินและใส่อารมณ์เพลงตามได้ง่าย สไตล์การร้องผมก็มีความเป็นตัวเองในแบบของปราโมทย์ที่หลายคนคุ้นเคยครับ

นอกจากนี้เพลงนี้เราไปถ่ายมิวสิกวิดีโอมาเรียบร้อยครับ ได้นักแสดงมากฝีมือหลายท่านมาร่วมงานด้วย ทั้งแน็ค ชาลี, แม่สีดา พัวพิมล , โยโกะ ทาคาโน่ มาบอกเล่าเรื่องราวของการที่เราต้องเสียสละบางอย่าง เพื่อให้คนที่เรารักไปเจอคนที่ดี แล้วเราก็ต้องมูฟออนออกมาจากจุดที่เราเศร้าอยู่ให้ได้ครับ ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผมและทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ และทำออกมาให้ดีที่สุด ให้สมกับที่แฟนๆ รอคอยฟังผลงานเพลงของผม อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ”