เก็บเงินเพื่ออนาคต "มะปราง" รัก "โอบ" ราบรื่น รับเป็นที่ปรึกษาเรื่องสร้างบ้าน

2020-11-03 16:00:41

เก็บเงินเพื่ออนาคต "มะปราง" รัก "โอบ" ราบรื่น รับเป็นที่ปรึกษาเรื่องสร้างบ้าน

Advertisement

"มะปราง" ยิ้มรับ "โอบ" ปรึกษาเรื่องสร้างบ้าน ส่วนตัวมุ่งมั่นเก็บเงินปูรากฐานในอนาคตเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่โชว์ความรักให้ได้เห็นมาโดยตลอดสำหรับคู่ของสาว “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” กับหนุ่ม ”โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์“ ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายกำลังมีแพลนสร้างบ้านหลังใหม่ งานนี้ไม่รู้ว่าจะใช่เรือนหอด้วยหรือเปล่า ล่าสุดเจอสาวมะปรางในงาน #น่าHugGreenMarket เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
ล่าสุดเป็นที่ปรึกษาให้โอบเรื่องสร้างบ้านใหม่ ?
ใช่ค่ะ (หัวเราะ) เป็นกำลังใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเขาค่ะ ก็มีส่งแบบไปให้บ้าง แต่จริงๆ เป็นบ้านเขานะคะ (หัวเราะ) แต่ก็ช่วยออกไอเดียนิดหน่อย แต่ตอนนี้ก็เป็นกำลังใจในการทำงานให้เขาหาเงินไปก่อนค่ะ เขาก็บอกว่าน่ารักดี ก็เป็นไอเดียในการสร้างบ้านของเขามากกว่างบบานปลายบ้างมั้ย ?
จริงๆ ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มก่อสร้างจริงจังค่ะ เขายังไม่ได้กำหนดงบที่แน่นอนด้วย ก็คิดว่าอาจจะต้องเก็บเงินไปก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยลงทีเดียวเลยแบบที่เราให้ไปราคาสูงมั้ย ?
จริงๆ หนูก็ส่งให้เขาดูตามที่เขาแชร์กันในเน็ต เป็นแบบบ้านน่ารักๆ ส่งให้ดูเป็นไอเดียไม่ต้องเครียดมากค่ะแบบนี้มีมุมของเราไว้ในบ้านบ้างมั้ย ?
มุมของหนูเหรอคะ ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) ก็อาจจะเป็นแขกไปก่อนค่ะ

เป็นบ้านหลังแรกของเขาใช่มั้ย ?
ใช่ค่ะ เขาตั้งใจจะสร้างบ้านให้กับคุณแม่ค่ะ เราก็ดีใจและภูมิใจในตัวเขามาก ในทุกๆความสำเร็จทุกๆ งานที่เขาทำเลย เขาเป็นคนที่อดทนและเก่ง ก็เป็นกำลังใจให้เรื่อยๆ ค่ะ

คู่เราก็หวานเหมือนกัน มีวางแพลนอนาคตกันไว้มั้ย ?
เราไม่ได้คุยกันจริงจังนะคะ แต่ตัวหนูก็เก็บเงินไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว เผื่อในครอบครัวหนู เผื่ออนาคตมีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้ค่ะ เราก็เริ่มเก็บเงินไว้สักพักนึงแล้วค่ะ เพื่อที่จะสำรองจ่ายเผื่ออนาคตค่ะ

มีเก็บเงินร่วมกันบ้างมั้ย ?
ยังไม่ได้เก็บเงินร่วมกันเลยค่ะ แค่เก็บในส่วนของเราก่อน และเขาก็เก็บในส่วนของเขาอยู่เหมือนกัน

วางแพลนอะไรกันไว้บ้าง ?
ก็ยังไม่ได้คุยกันจริงจัง แต่หนูคิดว่าด้วยวัยของหนูก็ควรจะต้องมีวางแพลนอะไรเอาไว้บ้างสำหรับตัวเรา แต่สำหรับชีวิตเราสองคนยังไม่ได้คุยกันจริงจังค่ะ

อย่างเรื่องสร้างบ้านโอบเครียดบ้างมั้ย ?
หนูว่าอาจจะเป็นช่วงนี้ที่เป็นช่วงโควิดด้วยที่บางทีงานอาจจะไม่ได้คล่องตัวเหมือนแต่ก่อน เราก็เป็นกำลังใจให้เขา แต่เขาก็มีถ่ายงานหลายโปรเจกต์อยู่ค่ะ รอที่จะปล่อยเราเก็บเงินเตรียมจะสร้างอะไรให้ตัวเองด้วยมั้ย ?
ก็ไม่แน่นะคะ ก็คิดไว้เหมือนกันว่าอาจจะทำเพลงหรือทำธุรกิจเล็กๆ ค่ะ