รอมานาน “แทค” โพสต์ภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก น่ารักจนแฟนๆ อยากให้ลงบ่อยๆ

2020-11-03 13:15:31

รอมานาน “แทค” โพสต์ภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก น่ารักจนแฟนๆ อยากให้ลงบ่อยๆ

Advertisement


ภาพพร้อมหน้าสุดดีต่อใจ “แทค ภรัณยู” โพสต์ภาพครอบครัว “เบลล์ - น้องภารัณ” แจกยิ้มกลางไอจี ฝั่งแฟนๆ แห่กดไลก์ - เชียร์ให้ลงบ่อยๆ หลังรอคอยมานาน

นานๆ ทีถึงจะมีโอกาสได้เห็นภาพพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมาดกวน “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” หลังจากที่แต่งงานกับ “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” และมีโซ่ทองคล้องใจสุดน่ารัก 1 คนอย่าง “น้องภารัณ”  

(อ่านข่าว : หาดูยาก ! “แทค-เบลล์” ร่วมเฟรมกันพร้อมหน้าครอบครัว การันตีความสุขสุดๆ)


ล่าสุด “แทค ภรัณยู” ก็ได้หย่อนภาพพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูกแจกยิ้มกลางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า “จะทำอาหารให้ แม่เค้าทานละ ดูถ้าจะพักๆๆๆๆๆๆ ดูตาสิแสบใช้ย่อย ”


หลังจากที่หนุ่มแทคได้โพสต์ภาพครอบครัวสุดน่ารักไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามากดไลก์รัวและคอมเมนต์เชียร์ให้นักแสดงหนุ่มนั้น ลงภาพภรรยาและครอบครัวให้ได้ชมบ่อยๆ กันไม่น้อยเลย อาทิ “เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ คะ คุณเป็นผู้ชายที่โชคดีมากๆ นะคะแทค โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีภรรยาที่เพียบพร้อม หายยากมากคะดูก็รู้” , “ลงรูปภรรยาบ่อยๆ นะคะ FC ติดตามอยู่ค่ะ..น่ารัก” , “รูปครอบครัวน่าร๊ากกกกกกก” , “ลงรูปครอบครัว น่ารักค่ะ ลงเยอะบ่อยๆ นะคะ” , ลงรูปครอบครัวบ่อยๆ ชอบๆ สายตาภารัณน่ารัก” , “ลงรูปภรรยาบ่อยๆ นะคะชอบ” , “รอรูปแบบนี้มานาน” ฯลฯ

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tack_pharunyoo