“พลอย” ควงสามีปล่อยโคมลอยสิ่งเลวร้ายให้หายไปจากชีวิต หลังโดนฟ้อง-เจอหมายจับ !

2020-11-03 11:00:57

“พลอย” ควงสามีปล่อยโคมลอยสิ่งเลวร้ายให้หายไปจากชีวิต หลังโดนฟ้อง-เจอหมายจับ !

Advertisement


ปล่อยสิ่งไม่ดีไปกับวันลอยกระทง “พลอย ชิดจันทร์” ยิ้มสู้ หลังโดนฟ้อง - เจอหมายจับควงคู่สามี “เคน ห่ง” ปล่อยโคมลอยสิ่งเลวร้ายให้หายไปจากชีวิต ฝั่งแฟนๆ ส่งกำลังใจอย่างคับคั่ง

เรียกได้เป็นเรื่องราวที่บรรดาแฟนๆ และชาวน็ตยังคงสนใจและแห่ให้กำลังใจนักแสดงสาวลูก 4 อย่าง “พลอย ชิดจันทร์ ห่ง” และครอบครัวกันอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีกรณีโดนฟ้องเรียกค่าเสียสูงถึง 50 ล้านบาท และต่อมาไม่นานก็มีหมายจับตามมาให้ได้ปวดหัวและเหนื่อยใจ หลังจากที่นักแสดงสาวได้เผยคลิปรีวิวบ้านหรูกว่า 20 ล้านที่ซื้อจากโครงการหนึ่งผ่านทางยูทูบแชนแนลของเจ้าตัว

(อ่านข่าว : สุดช็อก ! “พลอย ชิดจันทร์” เจอหมายศาล โดนฟ้อง 50 ล้าน หลังเผยคลิปรีวิวบ้าน)

(อ่านข่าว : “พลอย ชิดจันทร์” พร้อมหน้าครอบครัว เข้าวัดทำบุญหลังโดนฟ้อง)แต่ทว่าแม้จะเจอกรณีดังกล่าวสาวพร้อมก็พร้อมสู้เพื่อให้ดีที่สุดเพื่อความถูกต้อง และยกเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นประสบการณ์และอุทาหรณ์ไว้สอนลูกๆ กันเลยทีเดียว  ล่าสุด (2 พ.ย. 2563) หลังจากที่แท็กทีมครอบครัวพาลูกๆ ไปร่วมงานลอยกระทงแล้วนั้น สาวพลอยก็ได้เผยภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แถมยังมีภาพที่เธอนั้นปล่อยโคมคู่กับสามีพร้อมเผยรอยยิ้มสู้สุดสตรองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว
พร้อมกันนี้ “พลอย ชิดจันทร์” ก็ยังได้ระบุแคปชั้่นบอกไว้ว่า… “always feel so blessed with you wish all the bad things gone away” (รู้สึกมีความสุขกับคุณเสมอ ขอให้สิ่งเลวร้ายทั้งหมดในชีวิตจงหายไป)
โดยหลังจากที่ภาพพร้อมกับข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับของสาวพลอยและครอบครัวเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งอีกเช่นเคย

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  
ขอบคุณรูปจากอิสตาแกรม : ploychidjun