สุดเฮงเลขคนท้อง “ใหม่ สุคนธวา” ให้โชครัวๆ 11 งวดติด

2020-11-02 11:35:43

สุดเฮงเลขคนท้อง “ใหม่ สุคนธวา” ให้โชครัวๆ 11 งวดติด

Advertisement


ฝันดีเกินไปแล้วแม่ “ใหม่ สุคนธวา” ให้โชคสุดแม่น 11 งวดติด ทำหลายคนโอดเสียดายที่ไม่ตาม !  

ว่ากันว่าคนท้องมักให้โชคนั้นเห็นทีท่าจะจริงซะแล้ว เพราะหลังจากที่นักแสดงสาวสสุดสวย “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ตั้งท้องทายาทคนแรกจวบจนใกล้คลอดแล้วนั้น สาวเจ้าก็เป็นสะพานบุญบอกใบ้โชคลาภให้แฟนๆ ได้มีโอกาสเสี่ยงดวงและได้รับความเฮงอยู่เสมอ อย่างก่อนหน้านี้ สาวใหม่ก็เพิ่งจะมอบความแม่นสุดเฮง ทำเอาแฟนคลับดวงดีถูกรางวัลที่ 1 ถึง 12 ล้าน ในงวดวันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา

(อ่านข่าว : “ใหม่ สุคนธวา” ให้โชคสุดแม่น หลังมีคนถูกรางวัลที่ 1 ถึง 12 ล้าน)

และล่าสุด (1 พ.ย. 2563) ก็นับเป็นงวดที่ 11 แล้ว ที่มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตได้รับความเฮงจากความฝันสุดแม่นและการตีเลขจากผลบุญของนักแสดงสาว โดยงานนี้สาวใหม่ก็ได้เผยภาพคอมเมนต์และผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลที่นำมาอวดกับเจ้าตัว ลงในอินสตาแกรมพร้อมกันนี้ก็ยังได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า….

“#งวดที่11ละจ้า #เลขคนท้อง ยินดีกับทุกท่านด้วยนะคะ ที่ถูกเลขจากโพสต์นี้กันค่ะ มีหลายโพสต์ที่แม่ๆ ลง ดวงใครดวงเขานะคะ ไม่ได้เป็นเจ้าแม่ใบ้เลข แค่แม่ท้องฝันแล้วก็เล่าเพื่อเป็นสะพานบุญ #แม่ไม่เล่น #แม่เป็นแค่สะพานบุญ”


หลังจากที่เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็ทำเอาหลายๆ คนโอดเสียดายกันไม่น้อยที่ไม่ตาม และในส่วนของความฝันนั้นช่างแม่นจริงไรจริง จนอยากมอบมงคุณแม่สุดแม่นให้กับสาวใหม่เลยทีเดียว 

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม   
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : maisukhon