เดี๋ยวเจอบาทายัดปาก ! “เชน” สุดเดือดหลังเจอไอ้หื่นขอเคลมแฟนสาว

2020-11-01 11:55:17

เดี๋ยวเจอบาทายัดปาก ! “เชน” สุดเดือดหลังเจอไอ้หื่นขอเคลมแฟนสาว

Advertisement


อยากเจอมาก ! “เชน ณัฐวัฒน์” หัวร้อนเป็นไฟ หลังเกรียนหื่นทักไดเรกขอเคลม “แพร พิไลรัมภา” ต่อ สุดเดือดลั่นแรงถึงตัวจริงให้ติดต่อมา เดี๋ยวเอาบาทายัดปากให้ !  

ถือเป็นเหตุการณ์ที่มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยมากๆ สำหรับกรณีที่มีเกรียนคีย์บอร์ดหรือหื่นโซเชียล ส่งข้อความไปคุกคามเหล่าดารานักแสดงหรือคนดังโดยเฉพาะสาวๆ แต่ทว่าล่าสุด เหตุการณ์ดังกล่าวดันมาเกิดกับนักแสดงหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” จนทำเอาเจ้าตัวหัวร้อนออกอการเดือดปุดๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่มีหนุ่มหื่นทักข้อความเข้ามาขอเคลมแฟนสาว “แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์” ต่อจากเจ้าตัว
โดยงานนี้หนุ่มหื่นรายดังกล่าวก็ได้ส่งข้อความมาหาหนุ่มเชน ผ่านทางไดเรกอินสตาแกรมในเชิงว่า ขอเคลมแฟนต่อ มีค่าตอบแทนให้เป็นครั้งคราว โดยจะจ่ายผ่านหนุ่มเชนครั้งละ 4 แสนบาท โดยไม่ให้ทางด้านสาวแพรรู้ และจะให้หนุ่มเชนนั้นเป็นคนคุณมอมยาแฟนสาว แล้วจะเข้ามาสวมรอยเป็นเวลา 3 ชั่วโมง
ซี่งงานนี้ “เชน ณัฐวัฒน์” ก็เกิดอาการเดือดสุดๆ จึงได้แคปภาพข้อความดังกล่าวมาโพสต์ประจานกลางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นหัวร้อนบอกว่า...


“ถึงบุคคลในรูป…ถ้าเป็นคุณจริงผมขอให้คุณติดต่อมาพบผมได้เลยคับ…ผมจะได้-ีน (อีโมติคอนเท้า) ยัดปากคุณให้…แต่ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้รูว่าคุณโดนแอบอ้างอยู่…นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเมสเสจแบบนี้มาถึงผมและยังมีอีกหลายครั้งส่งถึงแพร…เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉยๆ เหรอคับ ใครรู้วิธีที่จะหาตัวคนที่ทักมาหาผมได้ช่วยเเนะนำผมหน่อยนะคับ ผมอยากเจอไอ้สลัดที่พิมพ์มาหาผม” 

โดยหลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้เผยภาพพร้อมข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์สนั่นในเชิงว่าหากเจอตัวแล้วให้หนุ่มเชนนั้น เอาให้หนัก เอาให้เข็ดหลาบกันไปเลย 

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : chanenutthawat , pairrykaa