ใจหายเสียดายสุด "JYP" เผยเลื่อนคอนเสิร์ต “GOT7” ไร้กำหนด ลั่นคืนเงินทุกที่นั่ง

2020-10-20 17:05:49

ใจหายเสียดายสุด "JYP" เผยเลื่อนคอนเสิร์ต “GOT7” ไร้กำหนด ลั่นคืนเงินทุกที่นั่ง

Advertisement

เหล่าอากาเซ่แสนช้ำ สุดเสียดาย ! “JYP” เลื่อนคอนเสิร์ต “GOT7” ไร้กำหนด ขอคืนเงินทุกที่นั่ง ...ในช่วงโควิด 19 ระบาดนั้น มีเรื่องราวหลายๆ อย่างเกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปมากมาย ทั้งการใช้ชีวิตและการวางแผนใช้ชีวิตในอนาคต บางสิ่งที่ได้ถูกวางไว้ว่าต้องทำ งานคอนเสิร์ตหรืองานอีเวนต์ที่ต้องจัดกลับถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ธุรกิจเอย การศึกษาเอย ต่างต้องเปลี่ยนแปลงวิถีแทบทั้งหมด และกับอีกงานที่ต้องถูกระงับไป ยังความเสียดายแก่เหล่าอากาเซ่ชาวไทยที่ต่างเฝ้าคอยวันแห่งความฟินจากวงบอยแบรนด์ระดับโลก "GOT7"


สำหรับวันและเวลาใหม่ของการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ของ 7 หนุ่ม GOT7 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัด และผู้จัดงานได้ตัดสินใจประกาศเลื่อนการแสดงออกไปก่อนถึง 2 ครั้ง เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทั้งในประเทศไทยและหลายประเทศทั่วโลก

กระทั่งล่าสุดค่าย JYP ENTERTAINMENT ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงแฟนเพลงว่า มีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกไปแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากการแพร่ระบาดยังไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นในเร็วๆ นี้ โดยจะทำการคืนเงินให้กับแฟนเพลงที่ซื้อบัตรไปแล้วในทุกที่นั่ง ซึ่งทางบริษัทได้โพสต์ว่า

“สวัสดีครับ JYPE ครับก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณแฟนๆ GOT7 ทุกคนอีกครั้งที่คอยสนับสนุน GOT7 มาโดยตลอด

นี่คือประกาศเกี่ยวกับการเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตของ GOT7 2020 WORLD TOUR 'KEEP SPINNING' IN BANGKOK อันมีสาเหตุจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลก รวมถึงข้อจำกัดในการเดินทาง จึงทำให้ไม่สามารถระบุกำหนดการการแสดงคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR 'KEEP SPINNING' IN BANGKOK ที่ถูกเลื่อนออกไปก่อนหน้าได้อย่างแน่ชัด หลังจากพิจารณาถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและปรึกษากับผู้จัดในประเทศ จึงได้ข้อสรุปที่จะทำการเงินให้แก่ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมการแสดงทุกที่นั่ง โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 - 30 พฤศจิกายน 2563

... ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อแฟนคลับทุกท่านที่รอคอยการแสดงคอนเสิร์ตนี้ มา ณ ที่นี้

ทั้งนี้ ขอความกรุณาทุกท่านโปรดเข้าใจในการตัดสินใจดังกล่าว ที่คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน แฟนคลับทุกท่าน รวมถึงทีมงานเป็นลำดับแรก

ในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับการคืนเงิน ทุกท่านสามารถตรวจสอบได้ที่ประกาศจากผู้จัดทาง Facebook 4NOLOGUE

ทางศิลปินและทีมงานทุกคนหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19จะคลี่คลายได้ในเร็วๆ นี้เพื่อที่จะสามารถกลับไปพบกับ GOT7 ทุกท่านอีกครั้ง