ฟิล์ม-ฝ้าย-มังกร บริจาคโลหิต ถวายในหลวง ร.9

2017-10-13 12:00:03

ฟิล์ม-ฝ้าย-มังกร บริจาคโลหิต ถวายในหลวง ร.9

ฟิล์ม-ฝ้าย-มังกร จิตอาสาบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ ถวายเป็นพระราชกุศลในหลวง ร.9

วันที่ 13 ต.ค. เมื่อเวลา 11.00 น. กลุ่มดารานักแสดงจากช่อง8 นำโดย ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร และ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ร่วมใจทำหน้าที่จิตอาสา ทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยร่วมบริจาคโลหิตพร้อมรับ"เหรียญพระบรมรูปในหลวงรัชกาลที่9" ในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี เป็นที่ระลึก โดยทั้งสามดารานักแสดงได้เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

ฟิล์ม รัฐภูมิ กล่าวว่า"ร่างกายพร้อมมากครับส่วนตัวผมถ้ามีโอกาส ก็บริจาคทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งการบริจาคเลือดถือเป็นการส่งบุญให้กับคนป่วยหรือผู้ที่ได้รับอุบัติเหตุที่เค้ากำลังต้องการ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ผมตั้งใจน้อมถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่9ครับผม"

Advertisement
ฝ้าย เวฬุรีย์ กล่าวว่า"ฝ้ายอยากบริจาคมานานแล้วค่ะ เห็นว่าโครงการนี้เพิ่งเปิดวันนี้เป็นวันแรกเลยรีบมาบริจาค ซึ่งช่วงนี้ฝ้ายก็ออกกำลังกาย ดูแล พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมความพร้อมในการบริจาคในวันนี้ และได้ถวายเป็นพระราชกุศลให้แด่ในหลวง ร.9 ด้วยค่ะ"

มังกร ปภาวิน "ผมอยากเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศนะครับ ถือโอกาสจากโครงการนี้ร่วมกันทำความดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่9ของเรา คุณงามความดีน่าจะเป็นภาพที่ท่านอยากเห็นมากที่สุดครับ สามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ตั้งแต่วันที่12 ต.ค.-26 ต.ค. ที่ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย นะครับ"

Advertisement


Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง