“เซ็นทรัล-โรบินสัน”ปิดศูนย์การค้า 26 ต.ค.

2017-10-11 15:20:32

“เซ็นทรัล-โรบินสัน”ปิดศูนย์การค้า 26 ต.ค.

Advertisement

“เซ็นทรัล-โรบินสัน” ประกาศปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทุกสาขาในเครือทั่วประเทศ 26 ต.ค.ให้พนักงานร่วมถวายอาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นครั้งสุดท้าย

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. กลุ่มเซ็นทรัล ประกาศปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทุกสาขาในเครือทั่วประเทศ เพื่อให้พนักงานและผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน เข้าร่วมในพระราชพิธีถวายดอกไม้จันทน์ในพื้นที่ใกล้เคียงของแต่ละสาขา เพื่อถวายความจงรักภักดีและน้อมแสดงความอาลัย โดยทำการปิดบริการศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเซ็นทรัล ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ต.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ยกเว้นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 เนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานพระราชพิธีฯ ซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ ทั้งนี้ศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้าทุกสาขาในเครือกลุ่มเซ็นทรัล จะเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 27 ต.ค. 2560

ขณะที่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ประกาศปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 25 สาขา และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 19 สาขา เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน ในสังกัดสำนักงานใหญ่และสาขากว่า 6,000 คน ได้มีโอกาสเข้าร่วมถวายอาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นครั้งสุดท้าย โดยการเข้าร่วมวางดอกไม้จันทน์ตามจุดต่างๆ ของจังหวัด หรือสถานที่ตามที่ทางราชการจัดเตรียมไว้ รวมทั้งได้รับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยพร้อมเปิดให้บริการตามปกติ ในวันศุกร์ที่ 27 ต.ค. 2560 ตามเวลาดำเนินการของแต่ละสาขา
แท็กที่เกี่ยวข้อง