ไม่มีทางเป็นเหมือนเดิม "ศรราม" ปัดกีดกัน "ติ๊ก" ห้ามเจอลูก !

2020-09-18 19:30:55

ไม่มีทางเป็นเหมือนเดิม "ศรราม" ปัดกีดกัน "ติ๊ก" ห้ามเจอลูก !

ข้อตกลงที่เรามีอยู่ คือไม่กีดกันลูกให้จากพรากแม่ "ศรราม" ยัน ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนดังเดิม ...เริ่มมีข้อตกลงในเรื่องปัญหาครอบครัวแล้วสำหรับคู่ของอดีตสามีภรรยาระหว่าง ”หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์“ กับ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ที่ฝ่ายพ่ออย่างหนุ่มได้ออกมาเผยว่าไม่คิดกีดกันแม่ลูกไม่ให้เจอกัน โดยทางเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

Advertisement
ปัญหากับติ๊กตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
ต้องขออนุญาตเรียนแบบนี้นะครับ ว่ากับปัญหาที่เกิดในทุกๆ เรื่อง มันเป็นปัญหาที่หนักและเป็นปัญหาที่มีผลกระทบกับชีวิตของผมกับลูก แต่ละเรื่องมันเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้ปรารถนาที่จะให้เกิดขึ้นในชีวิตของผมกับลูก ซึ่งผมก็ได้พยายามแก้ไข ประคับประคองทุกๆ เรื่องอย่างดีที่สุด จนสุดท้ายปัญหามันก็ไม่จบ ผลลัพธ์มันก็เลยต้องออกมาเป็นแบบนี้ ซึ่งปัญหาเกิดจากอะไร หรือทุกๆ เรื่องเกิดเพราะอะไร ผมเชื่อว่ามันมีคำตอบในตัวของมันอยู่แล้ว ผมเองก็ทุกข์นะครับ ไม่ได้มีความสุขในทุกๆ วัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่กำลังจะบอกความรู้สึกกับทุกๆ คนก็คือว่าเราต้องเอาเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาเป็นเหตุผลเพื่อรองรับการตัดสินใจ เราไม่สามารถเอาแม้กระทั่งความรู้สึกของตัวเรามาตัดสินใจกับเรื่องที่มันเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นต้องขออนุญาตสำหรับความคิดเห็น หรือกระแสสังคมอื่นๆ ต้องขออนุญาตละเว้นไว้จริงๆ เพราะเรื่องนี้เราต้องใช้ข้อเท็จจริงเป็นหลัก แล้วต้องมีวีจิเป็นตัวตั้ง คือวีจิต้องสำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมจะต้องปฏิบัติในวันนี้ต้องเป็นผลดีที่สุด หรือกระทบกระเทือนความรู้สึกของลูกน้อยที่สุดทั้งในวันนี้ ในวันข้างหน้า และในอนาคตของลูกครับ

Advertisement

การตัดสินใจของเราเองดูเด็ดเดี่ยวมาก ?
ผมเชื่อว่าเมื่อกี้ผมตอบครบถ้วนแล้วนะ แต่ในส่วนของคุณแม่ผมต้องขอเรียนให้ทราบว่า เรื่องของการที่ติ๊กจะมาพบลูก ผมไม่ได้กีดกันนะครับ แต่ผมไม่ว่างจริงๆ ชีวิตมันต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ เริ่มต้นใหม่ ผมต้องทำงานใช้หนี้ ต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งเก็บไว้ให้ลูก และก็ยังต้องดูแลคุณแม่ที่แก่ลงทุกวัน ผมเลยมีความจำเป็นต้องให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายประสานกับติ๊กว่าเราจะมีแนวทางในการที่จะมาพบลูกอย่างไรครับ

เป็นข้อตกลงระยะยาวเลยใช่ไหม ?
ต้องมาคุยกันครับ และตอนนี้ติ๊กก็ประสานกลับมาแล้ว และเดี๋ยวดูวันว่างที่ผมไม่ได้ทำงาน ก็คงจะได้มีโอกาสเจอกันและคุยกันว่าแนวทางไหนที่เราจะสามารถทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่เพื่อให้วีจิได้ดีที่สุด

Advertisement
ลูกสามารถมาเจอหน้าติ๊กได้ใช่ไหม ?
เจอได้ครับ ไม่ได้กีดกันที่บอกต้องใช้หนี้ ใช้หนี้ในส่วนไหน ?

Advertisementตรงนี้ผมขออนุญาตไม่ตอบดีกว่าครับ

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้เยอะมาก ?
ก็ขอบพระคุณครับสำหรับกำลังใจที่ให้ผม ให้ติ๊ก และก็ให้วีจิ ให้ครอบครัวเราทุกๆ คน ขอบพระคุณมากๆ ครับ

จะมีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม ?
คงไม่ได้ครับ

Advertisement

ตัดสินใจเด็ดขาดเลยใช่ไหม ?
ครับ ผมก็ได้แสดงเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารที่ชัดเจนระบุไว้อยู่แล้วครับตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม

เราให้อภัยกับสิ่งที่เขาทำผิดพลาดไปไหม ?
ผมไม่พูดถึงอยู่แล้วครับ

คือตอนนี้เรื่องของครอบครัวให้ทนายเป็นคนจัดการ ?
ก็ให้เป็นคนประสานครับ อย่างที่ผมบอกว่าผมเองก็ไม่ว่าง ผมก็ถ่ายละครเกือบทุกวัน ทำงานเกือบทุกวัน

การประสานคือการตกลงกันเรื่องลูก ไม่ได้เป็นคดีความใช่ไหม ?
ใช่ครับ แค่ประสานว่าลักษณะของการเจอลูก ผมว่างวันไหน ยังไงเราจะเลี้ยงดูน้องวีจิคนเดียว หรือวันไหนที่เราทำงานก็ให้น้องอยู่กับติ๊กได้ ?
ตรงนี้มันยังหาข้อสรุปกันไม่ได้ครับ เพียงแต่ว่าติ๊กประสานมาว่าเราระบุวันเวลาที่เราจะมาเจอกันได้แล้ว แล้วเดี๋ยวเราค่อยมาคุยกันว่าลักษณะที่เราจะดูลูกจะเป็นยังไง

ตอนนี้ติ๊กคุยผ่านทนายอย่างเดียว ไม่ได้คุยตรงกับเราใช่ไหม ?
มีคุยกับผมครับอย่างที่โพสต์ลงไอจีสตอรี่ไปแล้วว่าได้มีการคุยกับผม ก็บอกว่าเจอลูกได้ แต่ให้ติดต่อไปทางพี่ที่ให้ประสานมา

ติ๊กได้เจอกับลูกแล้วหรือยัง ?
ยังครับ ยังไม่ได้เจอเลย เพราะผมยังไม่มีเวลาเจอเลยครับ

ใช้คำว่า "คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว" ได้ไหม เพราะในแฮชแท็กเราเขียนเองว่าซามูไรพ่อลูกอ่อน ?
ใช้คำว่าซามูไรพ่อลูกอ่อนดีกว่าครับ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวน่าจะใช้กันเยอะแล้วเราต้องเลี้ยงลูกคนเดียวในวัยที่เขากำลังโตยังไง ?
อย่างที่เรียนไปในเบื้องต้นครับว่า ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่ความรู้สึกนึกคิดของเรา มันจะต้องเป็นสิ่งที่เอาเขาเป็นที่ตั้งสำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นเราต้องปรับตามเขา เราต้องทำเพื่อเขา

ช่วงนี้มีงานอะไรคือรับหมดเลยไหม ?
ตอนนี้มันไม่ใช่รับหมดเลยครับ เพราะที่ถ่ายค้างอยู่มี 2 เรื่อง ถามว่าเหนื่อยเกินไปไหมผมต้องเลี้ยงวีจิไปจนโตอ่ะ คือตั้งแต่รู้ว่ามีเขา เราก็มีสัญชาตญาณของความเป็นพ่ออยู่แล้ว