แสนระทมตรอมตรมใจ "นิ้ง กุลสตรี" วอนสื่อหยุดลงข่าว กับเหตุผลที่ทำน้ำตาไหลริน

2020-09-10 20:15:22

แสนระทมตรอมตรมใจ "นิ้ง กุลสตรี" วอนสื่อหยุดลงข่าว กับเหตุผลที่ทำน้ำตาไหลริน

"นิ้ง กุลสตรี" วอนสื่อหยุดลงข่าวอาการป่วย พร้อมบอกเหตุผลที่ทำทุกคนถึงกับต้องหลั่งน้ำตา ...ด้วยความห่วงใยในโรคภัยที่เป็นอยู่ทำให้เหล่าแฟนๆ ที่รู้จักอดีตนักแสดงสาวดาวในวันวาน "นิ้ง กุลสตรี" ยังคงติดตามอาการและคอยส่งกำลังใจให้เธออย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่เธอเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคไข้กระดูกบกพร่อง ทำให้จากนั้นเป็นต้นมาชีวิตการเป็นแอร์โฮสเตสของเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงไป แต่ด้วยพลังใจจากสามีสุดที่รัก และแฟนคลับ เธอจึงยังคงมีแรงฮึดที่จะสู้ต่อไป

Advertisement


แต่ทว่าความเคลื่อนไหวล่าสุดของ "นิ้ง กุลสตรี" ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับใจหายใจคว่ำ เมื่อเธอได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว วิงวอนให้สื่อทุกๆ สำนักหยุดทำข่าว หรือลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอให้น้อยลง เพราะบางครั้งข่าวของเธออาจไปสร้างความรำคาญใจให้แก่คนอื่นๆ ที่รับข่าวสาร ซึ่งเนื้อหาใจความมีดังนี้

Advertisement
"นิ้งขอความกรุณา หยุดลงข่าว หรือลงข่าวให้น้อยลงได้มั้ยคะ นิ้งเสียใจทุกครั้ง ที่อ่านข่าว แล้วพบคนเขียนข้อความต่อว่า ด้วยความไม่พอใจ ที่เห็นข่าวของนิ้งบ่อยๆ ทำให้คุณเค้ารำคาญ และเบื่อ นิ้งออกจากวงการ 15 ปีกว่า ไม่มีงานวงการใด และไม่ชินกับคนมาเขียนต่อว่าด้วยความไม่ชอบต่างๆ นิ้งขอโทษทุกคนที่ทำให้รำคาญนะคะ นิ้งอยากโพสเรื่องราวชีวิตประจำวันใน ig หรือ Facebook เหมือนคนปกติทั่วไป โพสให้กับเพื่อนๆที่อยากทราบข่าวคราว ความเคลื่อนไหวของนิ้งเท่านั้น ว่าตอนนี้นิ้งเป็นอย่างไรบ้าง""เนื่องจากสภาวะโรคซึมเศร้าของนิ้ง ซึ่งเป็นหนึ่งของโรคแทรกซ้อน จากโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง และนิ้งไม่สามารถทำสเต็มเซลล์ หรือทำคีโมครั้งที่ 5 ได้ (ทำได้แค่ 4 ครั้ง) เนื่องจากร่างกายอ่อนแอเกินไปไม่สามารถทนไหว ตอนนี้ทานยาคีโม (เคมีบำบัด) และหมั่นตรวจ โดยการเจาะไขกระดูก หรือไขสันหลัง เพื่อดูว่า ยังคุมโรคได้อยู่มั้ย กับสังเกตว่าจะมีโรคแทรกซ้อนอะไร นิ้งขอเล่นโซเชียลเหมือนคนธรรมดาทั่วไป (นอกจากการสวดมนต์นั่งสมาธิหรือปักผ้า อ่านหนังสือ) เพื่อให้ลืมเรื่องราวต่างๆในขีวิตของนิ้ง ขออภัยนักข่าวอย่างสูง และ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนิ้งนะคะ รัก รัก กอด กอดนักข่าว และคนที่เข้าใจนะคะ"

Advertisement

ทางทีมข่าวบันเทิง นิว 18 ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้แก่คุณนิ้ง ขอให้ผ่านพ้นช่วงชีวิตที่ยากยิ่งครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว
Advertisement