"เปิ้ล นาคร"แจ้งจับชายแปลกหน้าบุกบ้าน

2017-10-09 13:40:14

"เปิ้ล นาคร"แจ้งจับชายแปลกหน้าบุกบ้าน

พิธีกรดัง"เปิ้ล นาคร"แจ้งความตำรวจจับชายแปลกหน้า บุกเข้าบ้านทั้งที่ไม่รู้จักเมื่อวันที่ 9 ต.ค. นายนาคร ศิลาชัย หรือ "เปิ้ล นาคร" นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง พร้อมด้วย "จูน กษมา" ภรรยา ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.โคกคราม เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากมีชายแปลกหน้าเข้ามาภายในบ้าน ในหมู่บ้านลัดดาไทย รีสอร์ต ซอยรามอินทรา 34 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. พร้อมนำคลิปวิดีโอมามอบให้ด้วย เป็นภาพเหตุการณ์ ของชายวัยกลางคน รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดสีเทา ขับรถเก๋งสีฟ้า เข้ามาในบ้าน และเปิดประตูบ้านเข้ามาถามว่าเปิ้ลอยู่หรือเปล่าเปิ้ล นาคร กล่าวว่า คนในบ้านก็งง ไม่มีใครเคยรู้จักเลย จู่ๆ ก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านเลย โดยในรถมีคนนั่งรออยู่ด้วย เหมือนดูลาดเลาอยู่อีกคน อันนี้น่ากลัวมาก ยามปล่อยเข้ามาได้อย่างไร ซึ่งตนเองไม่อยู่ในบ้านมีแต่เด็ก และผู้หญิง อันนี้คุณเข้ามาในบ้านแล้วมาบอกว่าเป็นเพื่อนเปิ้ล แต่เราไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก อันนี้ผิดปกติแน่นอน ถ้าใครรู้เบาะแสช่วยแจ้งเข้ามาด้วย เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา

ด้าน นายเจษฎากร เทียบจิรประภา อายุ 24 ปี เจ้าของรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมา กล่าวว่า  รถคันดังกล่าวเป็นของตน  ระหว่างลองรถได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาพูดคุย และขอลองรถ ตนจึงได้ให้ลองโดยนั่งอยู่ที่นั่งด้านหลัง จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขับรถไป และบอกกับ รปภ.หน้าหมู่บ้านว่า ไปบ้านของเปิ้ล นาคร  โดยเข้าไปในบ้านประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นจึงกลับมาที่รถ และนำรถของตนกลับมาที่เดิม ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าบ้านหลังนั้นคือบ้านของเปิ้ล นาคร และไม่รู้จักกับชายคนดังกล่าว

ขณะที่ตำรวจจทราบตัวและที่อยู่ของคนที่เดินเข้าไปในบ้านเปิ้ล นาคร แล้ว ซึ่งอยู่ในซอยรามอินทรา 34 ซอยเดียวกับบ้านของเปิ้ล นาคร  แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งหากพบก็จะนำตัวมาซักถามว่า เข้าไปในบ้านของเปิ้ล นาครทำไม และมีจุดประสงค์อย่างไร


AdvertisementAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง