"รัศมีแข" ลั่นดำเนินคดี "ไฮโซแชมป์" ทำร้ายร่างกาย

2020-09-09 12:33:47

"รัศมีแข" ลั่นดำเนินคดี "ไฮโซแชมป์" ทำร้ายร่างกาย

"รัศมีแข" ตั้งโต๊ะแถลงยันดำเนินคดี "ไฮโซแชมป์" ทำร้ายร่างกาย ไม่หวังเงินแต่อยากให้เป็นกรณีตัวอย่าง ไม่อยากให้คู่กรณีทำแบบนี้กับใครอีก

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" พร้อมด้วยเพื่อนสนิท "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ " และนายไพศิษฐ์ ชาครานนท์  หรือ "ทนายเจน" ทนายความ ตั้งโต๊ะแถลงกรณีที่ "รัศมีแข" ถูก "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" นำแก้วมาฟาดที่ใบหน้า ขณะอยู่กับนักแสดงสาว "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" หรือ น้ำหวาน The Face จนเข้าโรงพยาบาล


รัศมีแข เผยว่า วันเกิดเหตุ ไปเที่ยวและเจอฝ่ายหญิง จึงเข้าไปทักทาย พอคุยได้สักพักก็มีของแข็งเข้าที่หน้า หลังจากนั้นก็พยายามเดินเข้าไปหาคนที่เขวี้ยงแก้วมา แต่ถูกห้ามไม่ให้เอามือถือถ่ายภาพและถูกการ์ดกันไว้ จึงได้วิ่งหนี เพราะเป็นวิธีที่ทำให้ตัวเองปลอดภัย

ต่อมาน้องคู่กรณีเดินตามออกมาขอโทษ เลยถามเหตุผลที่เขวี้ยงแก้ว โดย “น้ำหวาน” บอกว่า “แชมป์” เป็นคนขี้หึง อีกวันถัดมา “น้ำหวาน” ได้ติดต่อมาอีก และคุยกันตกลงจนจบด้วยดี ซึ่งอยากชี้แจงว่า ฝ่ายหญิงไม่ผิด


ทั้งนี้ “รัศมีแข” เผยเหตุผลที่เปลี่ยนใจเอาผิด เพราะตนเองมีครอบครัว ซึ่งคดีนี้ถือว่ามีความรุนแรง อยากให้เป็นตัวอย่างกับสังคม ว่ามนุษย์ทุกคนควรมีสิทธิ์ใช้ชีวิตได้ในที่สาธารณะอย่างปลอดภัย โดยอยากให้สังคมรับรู้เป็นวงกว้าง จึงขอดำเนินคดีให้ทุกอย่างถูกต้อง เป็นเคสตัวอย่างและเคสสุดท้าย ไม่อยากให้คู่กรณีทำแบบนี้กับใครอีก

ส่วนประเด็นที่คู่กรณีโอนเงินค่ารักษาพยาบาล 2,400 กว่าบาทมาให้ ยืนยันไม่ได้ผ่านเข้าบัญชีส่วนตัว แต่จ่ายให้เป็นค่ารักษาพยาบาล ที่ทางร้านที่เกิดเหตุออกค่ารักษาให้ก่อน ไม่อยากให้โฟกัสประเด็นจำนวนเงินนั้น เพราะเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก

แท็กที่เกี่ยวข้อง