น้ำตาตกไม่แพ้ลูก “อั๋น ภูวนาท” สุดสงสาร “น้องพอล” หลังป่วยจนต้องแอดมิต รพ.

2020-09-08 16:00:23

น้ำตาตกไม่แพ้ลูก “อั๋น ภูวนาท” สุดสงสาร “น้องพอล” หลังป่วยจนต้องแอดมิต รพ.

Advertisement

คนเป็นพ่อใจจะขาดเมื่อลูกร้องเจ็บ ! “อั๋น ภูวนาท” สุดสงสาร “น้องพอล” บ่นเจ็บอยากกลับบ้าน หลังป่วยจนต้องแอดมิต รพ.

เรียกได้ว่าอาการแทบขาดใจนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับคนเป็นพ่อ เป็นแม่ แทบทุกคนเลยก็ว่าได้ เมื่อยามเห็นลูกเจ็บป่วยไม่สบาย เช่นเดียวกับพิธีกรชื่อดังอย่าง “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะมีอาการดังกล่าวไป หลังจากที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องพอล” ไม่สบายจนต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดมา แน่นอนว่างานนี้คุณพ่ออย่างหนุ่มอั๋นก็ทั้งกังวลและเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียว


พร้อมกันนี้หนุ่มอั๋นก็ได้โพสต์ลูกชาย ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงผู้ป่วยลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสุดสงสารลูกว่า...  

“แดดดี้ อุ้มพอลกลับบ้านสิ กลับบ้านขอร้อง พอลเจ็บจริงๆ”ได้ยินแล้วใจจะขาด เรื่องเล็กที่ใหญ่เหลือเกินสำหรับวันนี้ของเรา หนูขอร้อง แต่แดดดี้ร้องไปก่อนหนูแล้ว จนหมอกับพยาบาลบอกว่า เรียนเชิญคุณพ่อไปพักก่อนดีกว่าไหมคะ ครั้งแรกกับการนอนโรงพยาบาล และให้น้ำเกลือของเบบี้พอล ยังมีอีกหลายครั้งแรกรอเราอยู่อีกมากมาย ทั้งดีและร้าย สัญญาจะอยู่ข้างๆ น้องพอลเสมอนะคับ What doesn’t Kill you make you stronger นะครับภูริท #เบบี้พอล 2 ขวบ 3 เดือน ขอบคุณแม่จ๋า ครอบครัว และเพื่อนๆ ที่พุ่งมาช่วยเต้นระบำหลอกล่อรอบเตียง”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดา ลุง ป้า น้า อา พากันเข้ามาส่งกำลังใจและอวยพรให้ “น้องพอล” นั้น รีบหายจากอาการป่วยไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : unpuwanart