“รัศมีแข” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังโดนไฮโซฟาดหน้า บอกจะกลับมาเป็นคนเดิมให้เร็วที่สุด

2020-09-08 11:00:38

“รัศมีแข” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังโดนไฮโซฟาดหน้า บอกจะกลับมาเป็นคนเดิมให้เร็วที่สุด

ตอนนี้ยังไม่พร้อม ? “รัศมีแข” ขอบคุณกำลังใจล้นหลาม หลังโดนไฮโซหนุ่มใช้ขวดฟาดหน้า พร้อมเผยจะกลับมาให้เป็นคนเดิมให้เร็วที่สุด

ยังคงได้รับการเทคแคร์และกำลังใจจากบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับอยู่เรื่อยมา สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หลังจากที่เกิดกรณีไฮโซหนุ่ม “แชมป์ จิรัฏฐ์” เข้าใจผิดใช้ขวดฟาดหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังจากที่เป็นเรื่องเป็นราวค่อนข้างใหญ่โตแล้วนั้น ทางด้านไฮโซแชมป์ก็ได้ออกมาขอโทษและรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก็มีหลายคนลุกฮือออกมาติดแฮชแท็ก #saveรัศมีแข เพื่อให้กำลังใจและวิจารณ์การกระทำที่ไม่เหมาะสมของไฮโซหนุ่มกันสนั่น
Advertisementและหลังจากเรื่องราวต่างๆ สร่างซาไปแล้วนั้น ก่อนหน้านี้รัศมีแขก็ได้เผยภาพพร้อมกับข้อความบอกขอพักตัว พักกาย พักใจ ไปไม่ทันไร ล่าสุด (7 ก.ย. 2563) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ “รัศมีแข” ก็ได้โพสต์ภาพใบหน้าเปื้อนยิ้มพร้อมกับข้อความบอกว่า... 

“ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ และขออภัยที่แขไม่สามารถ ตอบกลับทุกคนได้นะครับ #จะกลับมาให้เป็นแขคนเดิมให้เร็วที่สุด #วิถีคิงคอง ”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้เจ้าตัวอย่างล้นหลามอีกเช่นเคยAdvertisement
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

“รัศมีแข” ขอพักตัว พักกายและหัวใจ หลังโดนไฮโซฟาดหน้า !

"รัศมีแข" ดำเนินคดีไฮโซทำร้ายร่างกาย

"ไฮโซแชมป์"ขอโทษ "รัศมีแข"

คนบันเทิงแห่ติด #saveรัศมีแข หลังโดน"ไฮโซแชมป์"ตีเลือดอาบ


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : rusameekae