“น้ำหวาน” แชะภาพเช็กอิน ที่เดียวกันเป๊ะกับ “ไฮโซแชมป์” คล้ายส่งสัญญาณมูฟออน ?

2020-09-03 13:30:15

“น้ำหวาน” แชะภาพเช็กอิน ที่เดียวกันเป๊ะกับ “ไฮโซแชมป์” คล้ายส่งสัญญาณมูฟออน ?

Advertisement

รูปคู่ไม่มาแต่สถานที่ชัดเจน “น้ำหวาน เดอะเฟซ” แท็กทีมก๊วนเพื่อนเที่ยวทะเล ฝั่ง “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” โพสต์รูปที่เดียวกันเป๊ะ งานนี้ส่อแวว “ณัฐ-น้ำหวาน” ต่างฝ่ายต่างมูฟออน ?

ยังคงเป็นที่จับตามองความสัมพันธ์อยู่เรื่อยๆ แม้ว่าฝั่งสามีอย่าง “ดร.ณัฐ ณัฐวุธ ม้าแก้ว” จะยุติการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวและภรรยาสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” แล้ว หลังจากที่ก่อนนี้หนุ่มณัฐ ได้ออกมาโพสต์เรื่องความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนขั้นรุนแรง ในทำนองว่ามีไฮโซเข้ามายุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์จนทำให้มีปัญหา จนท้ายที่สุดก็ได้ประกาศมูฟออนขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ และบอกว่าคุณไม่ใช่ภรรยาอีกต่อไปแล้วนั้น


ล่าสุด ก็ดูท่าว่าสาวน้ำหวาน จะยิงสัญญาณมูฟออนตามมาติดๆ แล้ว หลังจากที่มีภาพเจ้าตัวแท็กทีมก๊วนเพื่อนไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา และงานนี้ก็ดันเป็นที่เดียวกันกับไฮโซหนุ่มรูปงามนามว่า “แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” พอดิบพอดี แม้ว่างานนี้จะไม่มีรูปคู่ รูปร่วมเฟรม มาให้เห็นเป็นหลักฐานชัดเจน แต่สถานที่และมุมต่างๆ ที่ทั้งสองเผยภาพหน้าฟีดและไอจีสตอรี่นั้น ก็สามารถการันตีได้อย่างดีเลยทีเดียวว่าคือที่เดียวกันเป๊ะๆ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

“ดร.ณัฐ” สามี “น้ำหวาน” ตอบแซ่บ จะขึ้นสวรรค์หรือต้นงิ้วก็คิดเอา ผมชิลล์ๆ

มูฟออน “ดร.ณัฐ” ประกาศออกสื่อกำลังเริ่มต้นใหม่ และคุณไม่ใช่ภรรยาอีกต่อไป !

สามี “น้ำหวาน” รัวสตอรี่แซ่บแสนแสบสัน ส่อเค้ารักมีปัญหา หรือจะถึงคราวเตียงหัก ?!

คนใกล้ชิด ดร.ณัฐ ยัน เพื่อนไม่ด่าแม่ใคร แฉซ้ำ "น้ำหวาน" แซ่บชู้ แต่ยังให้สามีกู้ซื้อบ้าน

“น้ำหวาน” บอก ‘อยากให้มันจบไว้แค่นี้’ หลังสามีรัวสตอรี่แซ่บปนเดือด !

เกี่ยวกันไหม ? “น้ำหวาน” สวนแรง ‘อย่าลามปาม-มีปัญหาเคลียร์กัน 2 คน’ หลังสามีโพสต์แรงกลางสตอรี่

คนใกล้ชิดเผยปม “ณัฐ” รัวสตอรี่แซ่บปนเดือด ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับ “น้ำหวาน”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : namwan_raknapak , champ_fabrique