ชื่นใจ “นิ้ง กุลสตรี” ถือโอกาสดีทำบุญถวายสังฆทาน หลังออกจาก รพ.

2020-09-01 17:20:56

ชื่นใจ “นิ้ง กุลสตรี” ถือโอกาสดีทำบุญถวายสังฆทาน หลังออกจาก รพ.

อยู่โรงพยาบาลนานไม่ค่อยได้ทำ “นิ้ง กุลสตรี” ถือโอกาสดีวันเที่ยวพักผ่อน ทำบุญถวายสังฆทาน – ผ้าไตร แฟนๆ แห่อวยพรให้รีบหายจากอาการป่วย

เรียกได้ว่าเริ่มสดใสขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับอดีตนางเอกดังอย่าง “นิ้ง กุลสตรี ศิริงพงษ์ปรีดา” หลังจากที่เพิ่งจะเผยข่าวดีว่าได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ต้องนอนพักรักษาอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่องและอาการแทรกซ้อนอื่นๆ นานถึง 2 เดือน

(อ่านข่าว : “นิ้ง กุลสตรี” เผยข่าวดีออกจาก รพ. แล้ว หลังนอนรักษาตัวนาน 2 เดือน)
Advertisementโดยก่อนหน้านี้นิ้งก็ได้ออกมาเผยภาพคู่สามี “ใหญ่ ไพรัตน์” ที่ใบหน้าเต็มไปด้วยสดใสขณะที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยาไปแล้วนั้น ล่าสุด (31 ส.ค. 2563) “นิ้ง กุลสตรี” ก็ได้เผยภาพขณะที่เจ้าตัและสามีได้โอกาสดีร่วมกันไปทำบุญถวายสังฆทาน ซึ่งงานนี้นิ้งก็ได้เผยภาพใบหน้าเปี่ยมสุขสุดอิ่มบุญ ผ่านอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นบอกว่า…

“We do meritable things in order to get positive or good karma for ourself at the temple nearest the hotel. I feel good when i make merit or when i do good things อยู่โรงพยาบาลนานไม่ค่อยมีโอกาสทำบุญ มาทะเลเลยได้มีโอกาสถวายสังฆทานผ้าไตร และยา ให้หลวงพี่พรมน้ำมนต์แล้วชื่นใจ สาธุ...”

Advertisementซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์สาธุ ส่งกำลังใจ และอวยพรให้ “นิ้ง กุลสตรี” นั้น หายขาดจากอาการป่วยในเร็ววันกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kulsatrees