"ฉากรักแม่เบี้ยรัสเซีย" สุดเศร้าหมองูตายตอนจบ(คลิป)

2017-10-06 16:40:49

"ฉากรักแม่เบี้ยรัสเซีย" สุดเศร้าหมองูตายตอนจบ(คลิป)

"ฉากรักแม่เบี้ยรัสเซีย" สุดเศร้า หมองูตายตอนจบ

อาชีพหมองู คงมีกันในหลายประเทศ แต่ที่ช็อกสยองโลก ก็คงเป็นเหตุการณ์ " หมองูตายเพราะงู" เวอร์ชั่นล่าสุด  ที่ประเทศรัสเซีย เมื่อหมองูชายรายหนึ่งนามว่า อารซลาน วีลีฟ  วัย 31 ปี ได้ไลฟ์สดทางยูทูบ เพื่อง้อแฟนสาวให้กลับมาคืนดีกัน หลังชีวิตสมรสของทั้งคู่พังทลาย โดยหมองูรายนี้ ได้พิสูจน์รักแท้ด้วยชีวิตของเขาเอง โดยให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก "งูพิษแบล็กแมมบ้า" กัดที่มือ โดยหวังว่า สาวเจ้าเมื่อได้ชมไลฟ์สด จะต้องรีบกลับมาดูใจเป็นแน่แท้  


ว่ากันว่า คลิปนี้ได้ถูกบันทึกไว้เมื่อเดือนที่แล้ว โดยอารซลาน ให้งูกัดมือของเขา แล้วปล่อยให้พิษเข้ากระแสเลือด ระหว่างที่ตัวเองนั้น ก็อ้อนวอนผู้คนที่ได้ชมคลิป ว่าให้ช่วยตามแฟนสาวเขาให้เจอด้วย จะได้พูดจาร่ำลากัน  โดยในคลิปนั้น ลมหายใจเขาเริ่มอ่อนแรงลง หนังตาเริ่มตก และมีอาการควบคุมกล้ามเนื้อใบหน้าไม่ได้ และพูดช้าลงเรื่อยๆ 

ด้านอดีตแฟนสาว เอคาเทรินา คัทยา พยาทิซคีนา ได้เปิดเผยว่า เธอยังทำใจยอมรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ หลังจากทราบเรื่องจากแฟนคลับที่โทรมาหาเธอ คัทยารีบไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูใจอารซลานทันที แต่ก็ไปไม่ทัน อารซลานเสียชีวิตไปเสียก่อน ซึ่งทุกวันนี้เธอก็ยังไม่กล้า แม้แต่ที่จะเปิดคลิปสุดท้ายของอารซลานดู เนื่องจากมันสะเทือนใจมากสำหรับเธอ 

ก่อนหน้าที่จะเลิกรากัน คู่รักหมองูคู่นี้ จัดว่าเป็น "เนทไอดอล" ของวงการโซเชียลรัสเซียเลยทีเดียว เพราะพวกเขามักนำเสนอคลิปการใช้ชีวิตประจำวัน ร่วมกับ "งูพิษ"สายพันธุ์ต่างๆที่ทั้งคู่ เลี้ยงไว้เป็นสัตว์เลี้ยง มีคนติดตามอยู่หลายพันคน 

คัทยาเล่าให้ฟังว่า ชั้นได้รับโทรศัพท์จากแฟนคลับ ที่โทรมาบอกว่า อารซลานถูกงูกัด จากนั้นชั้นก็รีบไปที่บ้านเขาทันที แต่ตอนนั้นเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว โดยพ่อแม่ของเขาเป็นคนรีบพาไป  เธอบอกว่าเพราะการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ลงตัว แต่ไม่ถึงกับหย่าขาด เรายังเป็นสามีภรรยากันอยู่   ชั้นเองก็ได้เจอเขาก่อนหน้าไม่กี่ชั่วโมงที่เขาจะเสียชีวิต

สำหรับงูแบล็กแมมบา ถูกจัดให้เป็น งูที่อันตราย และเป็น งูพิษที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา เพราะชอบหากินบนพื้นเป็นหลัก คล่องแคล่วว่องไว อีกทั้งยังเป็นงูที่ไม่กลัวมนุษย์ เลยไม่รู้ว่า "หมองูรัซเซีย"รายนี้เลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงไปได้อย่างไร 

จุดจบของเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าที่ต้องแลกด้วยชีวิต คงเหลือไว้เพียงคลิปสุดท้ายของอารซลานในโลกออนไลน์ ฃ

โดนกัดตรงนี้เห็นไหม?พิษงูเริ่มแทรกซึมเข้ากระแสเลือด Advertisement
เมื่อครั้งความรักยังหวาน 
Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง