ตร.อินโดพบศพในท้องงูเหลือม

2017-03-30 10:00:07

ตร.อินโดพบศพในท้องงูเหลือม

Advertisement

ตร.อินโดนีเซียตามหาชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ในที่สุดพบว่าเป็นศพอยู่ในท้องงูเหลือมยักษ์
สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ตำรวจอินโดนีเซียพบร่างหนุ่มอายุ 25 ปี กลายเป็นศพอยู่ในร่างของงูเหลือมยักษ์ที่เขมือบเข้าไปจนท้องกางเลื้อยไม่ไหว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการติดตามหาตัวนายอักบาร์ ชายชาวอินโดนีเซีย ซึ่งญาติระบุว่าหายตัวไปบนเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์(26 มี.ค.)ที่ผ่านมา หลังจากออกจากบ้านไปทำสวนปาล์ม เขมือบเข้าไปจนท้องกางเลื้อยไม่ไหว 
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการติดตามหาตัวนายอักบาร์ ชายชาวอินโดนีเซีย ซึ่งญาติระบุว่าหายตัวไปบนเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์(26 มี.ค.)ที่ผ่านมา หลังจากออกจากบ้านไปทำสวนปาล์ม 
ตำรวจเปิดเผยว่า ในขณะที่พวกเขาระดมกำลังค้นหาหนุ่มที่หายตัวไป ระหว่างทางเจ้าหน้าที่ได้พบงูเหลือมยักษ์ตัวหนึ่ง ที่ตัวยาวประมาณ 7 เมตร ในพื้นที่ใกล้กับสวนปาล์ม โดยกลางลำตัวของมันขยายใหญ่มาก ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเจ้างูยักษ์ตัวนี้อาจเขมือบคนเข้าไป จึงผ่าร่างมันดู และถึงกับผงะเมื่อพบศพนายอักบาร์อยู่ในร่างของงูเหลือมยักษ์ตัวนี้ ภาพที่ปรากฎยังเผยให้เห็นอวัยวะส่วนขาของนายอักบาร์ที่โผล่ออกมาจากร่างงูเหลือมยักษ์ ซึ่งยังไม่มีการย่อยแต่อย่างใด

แท็กที่เกี่ยวข้อง