จาพนม อุบค่าตัวหนัง8หลัก เผยใช้ชีวิตเด็กวัดมา1ปี

2017-10-05 15:25:39

จาพนม อุบค่าตัวหนัง8หลัก เผยใช้ชีวิตเด็กวัดมา1ปี

ไปสร้างผลงานโกอินเตอร์ไกลระดับถึงฮอลลีวูด สร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยสำหรับนักแสดงมากความสามารถ "จา พนม" หรือ "จา-ทัชชกร ยีรัมย์" ซึ่งงานนี้เลยถูกจับตามองเรื่องค่าตัวว่าพุ่งถึง 8 หลัก งานนี้เจอเจ้าตัวในงานภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ PARADOX เดือด ซัด ดิบ ที่มาในฐานะนักแสดงเลยขออัพเดทชีวิตและผลงานต่างๆได้ความว่า

ตอนนี้ก็มี PARADOX , Tripple X , ยิปมัน ก็จะออกมาติดต่อกันก็เป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานกับต่างประเทศ ตารางที่ไทยก็คิดผลงานอยู่ครับ เรียกว่ามีบทก็กำลังคุยกับทีมงานอยู่ครับ

ถามถึงผลงานเพลงที่ออกไป?
ผลงานเพลงตอนนี้ก็สนุกสนานกันใหญ่เลย ถือว่าเป็นเพลงแรกที่มีโอกาสได้ขับร้องก็ดีครับ ได้รับกระแสที่ดี งานเพลงก็ชอบนะครับ ถือว่าเป็นความฝันเราตั้งแต่เด็ก เราก็เดินตามความฝันของเรา ได้มีโอกาสร้องเพลงก็ทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง

ต้องเราแบ่งเวลายังไง?
ถ้ามีงานก็บินไปอย่างที่ผมเพิ่งกลับมาจากประเทศจีน ถึงเวลาทำงานก็ทำ ถึงเวลาเสร็จก็กลับ ช่วงนี้ก็เป็นงานบุญมากกว่าตอนนี้ได้มีโอกาสได้มาชาร์ตแบต ชาร์ตพลังงาน อยากเจอผมก็ไปเจอที่วัดชินวรราม ผมพายเรือรับบาตรตั้งแต่ 6 โมงถึง 7 โมงเช้าทุกวัน ใช่ครับ เป็นเด็กวัด ไป 1 ปีแล้วครับ เราคิดอยู่สามอย่าง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อย่างชาติเราไปทำหน้าที่ คือเอามวยไทยไปเผยแพร่ที่ต่างประเทศ ศาสนา คือ การบำรุงพระศาสนาก็คือไปพายเรือ ไปออกกำลังกายก็ยังได้บุญ พระมหากษัตริย์ก็คือเดินตามรอยท่าน มีกำลังใจ มีพลังใจเวลาเราท้อ เราเหนื่อย

Advertisement
จะมี Fast and Furious ภาคต่อไหม?
ต้องรอดู ขออุบไว้ก่อนครับ ก็มีหลายเรื่องต้องรอติดตามครับ ตอนนี้ก็มีเอเจนซี่มีผู้จัดการดูแลให้เราอยู่ครับ ติดตามชมนะครับ(ยิ้ม) ปีหน้าก็ได้ออกไหลๆ มาเรื่อยๆ ครับ

Advertisementมีข่าวว่าค่าตัวแพงมาก?
ก็พอเพียงครับถามว่าถึง8 หลักไหม 10 ล้านน้อยไปหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็สมน้ำสมเนื้อครับแท็กที่เกี่ยวข้อง