ลูกไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต..."นุ่น" งานยุ่งไร้เวลาปั๊มลูก

2017-10-04 17:30:01

ลูกไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต..."นุ่น" งานยุ่งไร้เวลาปั๊มลูก

แม้จะแต่งงานมาพักใหญ่แต่สำหรับ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ก็ยังไม่มีทายาทให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเสียที ล่าสุด เจอเจ้าตัวในงานภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ PARADOX เดือด ซัด ดิบ เลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ชีวิตส่วนตัวยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรอัพเดตค่ะ ก็ยังทำงาน ยังไม่ได้มีแนวคิดว่าจะตัดสินใจอะไร ยังไงเลย นุ่นโชคดีมีหลานเยอะ จริงๆ เยาวชนอนาคตของชาติ ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่พ่อแม่เนอะ คนที่เป็นลุง ป้า น้า อา ก็มีส่วนการที่ทำให้เขาอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นยังไง อย่างพี่ท็อป เสาร์-อาทิตย์ ก็แบ่งเวลาไปอยู่กับหลาน ไปสอนให้เขาเห็นอีกมุมมองของสังคม เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นพ่อแม่ ถึงจะสร้างเยาวชนได้ เป็นพี่ น้า นุ่นก็ช่วยได้ ส่วนเรื่องที่ไม่คิดจะมีลูกนั้นนุ่นเคยคิด แต่ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมนะคะ บอกไปแล้วว่ายังเหมือนเดิมไม่มีอะไรอัพเดตค่ะ คือไม่ได้กลัวเลี้ยงไม่ดีนะ แค่ตัวเราอาจจะยังไม่พร้อมที่จะมีลูกได้ ตั้งแต่ตอนนั้นที่คุยกันไปก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรกับชีวิตเลย ถ่ายละครทำงานในออฟฟิศเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ก็เอ็นจอย กับการเลี้ยงหลานอยู่ยังไม่ได้เปลี่ยนใจ

กลัวมีปัญหาเพราะอายุมากขึ้นแล้วมีลูกไหม?เราเชื่อวิวัฒนาการทางการแพทย์ เราก็ยังคิดเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้เป็นสาระสำคัญในช่วงนี้ เพราะว่าจะเปิดละครเรื่องใหม่ด้วย แล้วมีโปรเจกต์อะไรที่กำลังทำกันอยู่ แต่มีอะไรก็ทำมาเล่าให้ฟังเราก็ไม่ได้ปิดบังอยู่แล้วครอบครัวเรา มีอะไรก็บอกกล่าวกันอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)
แท็กที่เกี่ยวข้อง