“สวยหล่อ” ทั้งบ้านซินดี ครอว์ฟอร์ดจูงลูกเข้าวงการท็อปโมเดล

2017-10-04 16:50:58

“สวยหล่อ” ทั้งบ้านซินดี ครอว์ฟอร์ดจูงลูกเข้าวงการท็อปโมเดล

“สวยหล่อ” ยกครัว ซินดี ครอว์ฟอร์ดจูงลูกๆ เข้าวงการท็อปโมเดล 


ซุปเปอร์โมเดล อมตะตัวแม่อย่าง ซินดี ครอว์ฟอร์ด ได้จูงมือครอบครัว “ที่สวยหล่อดูดีกันทั้งบ้าน” ออกงานHer Time ของโอเมก้า” ที่กรุงปารีส โดยมีสามี แรนด์ เกอร์เบอร์ มหาเศรษฐีนักธุรกิจ และลูกๆทั้งสอง คือ เพรสลีย์ นายแบบหนุ่มหล่อวัย 18 และ ไคอา ที่เข้าวงการซุปเปอร์โมเดลแล้ว ด้วยวัยเพียง 16 ปี มาร่วมงานด้วย เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อทั่วโลกสมเป็นตระกูลซุปเปอร์โมเดลอย่างแท้จริง

โดยซินดี กล่าวว่า เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับโอเมก้ามานานถึง 20 ปี คราวนี้ถึงเวลาที่เธอได้ชวนลูกชายและลูกสาวสุดที่รัก มาสืบทอดตำนานของโอเมก้า โดยในวาระพิเศษนี้โอเมก้าจึงให้ช่างภาพระดับโลก คือปีเตอร์ ลินด์เบิร์ก ทำการถ่ายรูปครอบครัวแบบขาวดำ ออกแสดงในที่สำคัญทั่วโลกทุกสายตาจับจ้องไปที่ ความงามของ “ไคอา” สาวน้อยอายุเพียง 16 ปี ที่มีความสูง และสัดส่วน “นางแบบ”อย่างแท้ทรู โครงหน้าก็สวยงามราวเจ้าหญิง โดยนักวิจารณ์กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยได้แม่” ซึ่งมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ตอนนี้  “ไคอา” คือนางแบบ ที่มีคิวงานแน่นเอี๊ยด แบรนด์ชั้นนำจับจองคิว ต้องการให้เธอมาเดินให้ ผลงานโชว์ล่าสุด อาทิ เวอร์ซาเช ชาแนล วาเลนติโน่ และอีกมากมาย

Advertisementพี่ชาย  "เพรสลีย์” ก็ไม่แพ้กัน ปัจจุบันอายุ 18 ปี นี่ก็หล่อเหลาเอาการ ประดุจเจ้าชาย เข้าวงการเดินแบบมาก่อนน้องสาว โดย "หล่อได้พ่อ” อย่างสมบูรณ์แบบ เดินแบบและถ่ายแบบมาแล้วทั่วโลก ในอินสตาแกรมของเขา มีคุณพ่อแรนด์ เป็นแรงบันดาลใจ

คราวนี้มาดูหัวหน้าครอบครัว  "แรนด์ เกอร์เบอร์” วัย 55 เขาเป็นมหาเศรษฐีรูปหล่อ สมัยหนุ่มๆก็เคยเป็นนายแบบมาก่อนเช่นกัน ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจ เกอร์เบอร์กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนรักของ จอร์จ คลูนีย์ ที่ร่วมกันลงทุนทำธุรกิจร้านอาหารและ บาร์แบบไฮเอนด์ทั่วโลก ด้วยกัน มีมูลค่าสินทรัพย์กว่า 1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งแรนด์เองก็เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีเยี่ยม เดินทางร่วมกับซินดี้ และลูกๆ เสมอไม่ทิ้งห่าง

ไคอา เกอร์เบอร์ นางแบบสาวสวย วัย 16 ปี สวยได้แม่ที่แท้ทรูAdvertisement
เพรสลีย์ เกอร์เบอร์ นายแบบวัย 18 ปี หล่อเหลาเอาการ    

มาดูคุณพ่อคุณแม่สวีทกัน ครอบครัวสุขสันต์


    

แท็กที่เกี่ยวข้อง