“ชาคริต”คบใครไม่ขอฉูดฉาด เผยสุขภาพคุณแม่ดีขึ้น

2017-10-04 16:30:25

“ชาคริต”คบใครไม่ขอฉูดฉาด เผยสุขภาพคุณแม่ดีขึ้น


ผันตัวมาชิมลางเป็นผู้จัดภาพยนตร์เรื่อง "คิดถึงทุกปี Memories of New Years" สำหรับพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม หลังจากใช้ชีวิตโสดมาสักพักแต่ยังลุยทำงานไม่หยุดซึ่งเจ้าตัวได้อัพเดตชีวิตในเรื่องต่างๆ ว่าAdvertisementลุยงานอย่างเดียว ว่างอ่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ยังมีเวลาให้ดูแลคุณแม่ ให้เราได้นอน ได้พักผ่อนอยู่ เห็นแก่ตัวน้อยลง คือเรื่องสังสรรค์เจอเพื่อนๆ ก็โตๆ กันแล้วเนอะ ไว้เดือนสองเดือนค่อยมาเจอกันก็ได้ ตัดบางอย่างออกไป แล้วก็ทำหน้าที่ที่เราควรจะต้องทำให้ดีที่สุด ผมเลิกปาร์ตี้ตั้งแต่อายุ 21แล้ว ก็เป็นตาแก่นั่งอยู่ร้านตัวเอง กินข้าวไปคุยไปกับเพื่อน แต่เดี๋ยวนี้ทุกคนก็ยุ่งแหละ ด้วยวัยด้วยความรับผิดชอบหลายอย่างAdvertisementตอนนี้มีคนรู้ใจหรือยัง?
เรื่อยๆ ผ่านไปก่อน (หัวเราะ) ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก่อน ถ้าเกิดมีอะไรดีๆ ก็จะรีบบอก ผมว่าเราทุกคนพอถึงเวลามันก็ต้องมีเข้ามาบ้าง ปฏิเสธไม่ได้หรอก ยังไม่ได้ห่มผ้าเหลืองตลอดชีวิต มันยังคงต้องมีเข้ามา แต่ก็อย่างที่บอก ถ้าเราเจอใครคบกับใคร เราก็อยากให้เรียบง่าย ไม่อยากฉูดฉาดมาก คือผมก็ชอบอะไรเรียบง่าย อยู่กันเงียบๆ สบายๆ ของเราดีกว่า

ยังไม่พร้อมเปิดตัวหรือเปล่า?
ไม่รู้ ไม่หรอกก็ว่ากันไป เดี๋ยวค่อยว่ากัน

แสดงว่ามีแล้ว?

Advertisementอย่ามายุ่งกับผมเลย (หัวเราะ)

ตอนนี้คุณแม่สุขภาพเป็นไงบ้าง?
ตอนนี้ก็ดีขึ้น หลังจากที่ช่วงเดือน มี.ค.-เม.ย ที่หนักมากๆ ตอนนี้ดีแล้วครับ เหมือนเขาได้เตือนสติตัวเอง เริ่มที่จะไม่ต่อต้านการรักษา แต่มีงอนพยาบาล เหมือนรู้ว่าจะไปหาหมอ ก็ตื่นมาตาขวาง ด้วยความที่ขี้รำคาญ แล้วก็อายุเยอะด้วย ก็อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ คือสุขภาพไม่ถอยหลังก็โอเคถามว่ายังห่วงอะไรไหมคืออยากให้เขาได้ใช้ชีวิตหลังจากนี้ แฮปปี้กับตรงนี้ ความหวังของเราก็ต้องอธิษฐานทุกวันให้แม่พัฒนาขึ้น ให้หายขาดถ้าเป็นไปได้ แต่บางครั้งก็ไม่สามารถบอกได้ ถ้าคุณแม่ได้เท่านี้ ด้วยวาระของเขากลับมาได้แค่นี้ เราก็ต้องยอมรับมัน แล้วก็ทำให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด เราก็อยากให้แม่ยอมรับกับตรงนี้ด้วย ไม่อยากให้เขาท้อ ไม่อยากให้เขารู้สึกว่าชีวิตหมดค่า ผมต้องขอบคุณ คุณหมอ พยาบาลที่ดูแลอยู่ที่บ้าน ดูแลเหมือนเป็นแม่ตัวเขาเองเลย ผมโชคดีมากที่ได้พยาบาลที่ดี แล้วก็ผู้ช่วยของเรา ที่ดูแลมาตลอด จนทุกวันนี้ดูแลบัญชีที่บริษัท และดูแลคุณแม่ด้วย ต้องบอกว่าผมโชคดีที่มีคนที่บ้านที่ดีมากๆ ไม่งั้นผมคงสติแตกเหมือนกันครับAdvertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง