พลังแห่งความจงรักภักดีจากคนบันเทิง ทำดีเพื่อพ่อ

2017-10-04 10:38:10

พลังแห่งความจงรักภักดีจากคนบันเทิง ทำดีเพื่อพ่อ


ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับประชาชนที่มารอกราบถวายบังคมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง แม้จะมีประชาชนมากมายเพียงใดและสภาพอากาศที่มีฝนตลอดเวลาแต่พลังแห่งความจงรักภักดีกลับยิ่งทำให้ทุกคนมุ่งมั่นที่จะเข้าไปในจุดที่ทุกคนตั้งใจ แม้แต่บุคคลในวงการบันเทิงหลายคนก็มาเข้าแถวเพื่อรอกราบถวายบังคมพระบรมศพ อย่าง "อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน" นางแบบ-นักแสดงชื่อดังที่ใช้เวลานานนับสิบชั่วโมง เพื่อรอแสดงความจงรักภักดีAdvertisement
เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่ม "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ที่ค่ำคืนวันอาทิตย์ได้มารอกราบสักการะ จากนั้นถัดมาเจ้าตัวและเพื่อนๆ ก็ได้มาเป็นจิตอาสาคอยดูแลช่วยเหลือประชาชน ทั้งช่วยจัดคิว ช่วยเหลือผู้สูงอายุและหน้าที่ต่างๆ เพื่อทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙
Advertisement

และอีกหนึ่งบุคคลที่ขาดไม่ได้เลยคือตลกหนุ่มผู้ปิดทองหลังพระตัวจริง แฮ็ค ชวนชื่น ที่เป็นจิตอาสาที่คอยช่วยเหลือจัดคิวประชาชนที่เดินทางมากราบถวายบังคมพระบรมศพและช่วยเหลือในด้านต่างๆ ซึ่งภาพที่ทุกคนเห็นเมื่อคืนนี้ คือ ตลกหนุ่มได้เข็นรถให้ผู้สูงอายุ เพื่อมากราบถวายบังคมพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ ๙ สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นความงดงามจากจิตใจคนบันเทิงอย่างเต็มเปี่ยม โดยทั้งนี้ยังมีศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง อีกมากมายที่มาเข้าคิวเพื่อรอกราบถวายบังคมพระบรมศพกันด้วยใจแห่งความจงรักภักดี


Advertisement


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง