“หม่อมถนัดแดก”ขออภัยคลิปไก่ฝังดิน

2020-08-10 22:05:58

“หม่อมถนัดแดก”ขออภัยคลิปไก่ฝังดิน

Advertisement

“หม่อมถนัดแดก”ขออภัยคลิปไก่ฝังดิน ยันไก่ที่ฝังคนละตัวกับที่กิน แจงทีมงานฝังแค่ 5 นาทีถ่ายคลิป มันยังปลอดภัยดี ลั่นถึงจะปากหมา แต่ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น เผยให้เจ้าของฟาร์มไปตามหาไก่ตัวนั้นแล้วจะนำภาพและคลิปมาให้ดูภายหลัง

จากกรณีดราม่าคลิปวิดีโอของ “หม่อมถนัดแดก” นายสหัสวรรษ ชอบชิงชัย  ยูทูบเบอร์สายกินชื่อดัง โชว์เมนูไก่หลุม หรือ ไก่กะทิ  ด้วยการนำไก่ตัวเป็น ๆ มาฝังลงในหลุมที่ขุดไว้ พอมันเริ่มร้อน และอ้าปาก จากนั้นก็นำกะทิมาหยอดให้ไก่กินเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ ขนมันจะร่วง คนก็จะขุดขึ้นมาทำไก่ย่างกิน ซึ่งเป็นเมนูที่เข้าข่ายการทรมานสัตว์

ล่าสุดเพจหม่อมถนัดแดก โพสต์ชี้แจงว่า คลิปนี้ ได้ลบออกไปแล้วน่ะครับ  ต้องขออภัยหากทำให้หลายท่านไม่สบายใจ ต่อไปจะระวังให้มากขึ้นครับ

“ไก่ที่กินในคลิปไก่กะทิ กับไก่ที่ฝัง คนละตัวกันนะครับ ไก่ที่ฝัง ทีมงานเอามาฝังแค่ห้านาทีก่อนถ่ายคลิป และมันยังปลอดภัยดี ถึงผมจะปากหมา แต่ผมไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น ใจไม่ถึงพอครับ แค่ถ่ายรายการนำเสนอวิถีชาวบ้านสมัยก่อน ว่าเขากินกันยังไง พอลูกเพจทักท้วงมา ผมก็ลบคลิปทันที ผมขออภัยที่ทำให้หลายๆท่านไม่สบายใจ ตอนนี้กำลังให้เจ้าของฟาร์มเค้าไปเดินตามหาไก่ตัวนั้นอยู่แล้วจะนำภาพและคลิปมาให้ดูภายหลังครับ ยังไงผมขออภัยอีกครั้งนะครับ”หม่อมถนัดแดก ชี้แจง

ขอบคุณเพจหม่อมถนัดแดก