มีความคืบหน้า หลัง "ซาร่า คาซิงกินี" โดนเพ่งเล็งท้องไร้พ่อ ??

2020-08-10 14:10:51

มีความคืบหน้า หลัง "ซาร่า คาซิงกินี" โดนเพ่งเล็งท้องไร้พ่อ ??

Advertisement

หลังถูกโยงเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งครรภ์แต่ไร้พ่อ ล่าสุด "ซาร่า คาซิงกินี" เคลื่อนไหวแล้ว กับประเด็นร้อนๆ นี้ ...กลายเป็นข่าวครึกโครมโจมตีนักแสดงไปหลายต่อหลายคน แต่หนึ่งในเป้าที่เรดาร์พาดมาตกแบบจังๆ คงหนีไม่พ้น "ซาร่า คาซิงกินี" ที่มีข่าวสะพัดออกมาว่าเธอคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตั้งท้องกลางคัน ขณะยังต้องมีคิวถ่ายทำละคร จนต้องถูกปลดออกกลางอากาศ 


ซึ่งล่าสุด คุณแม่ยังสาว "ซาร่า" ได้แชร์โพสต์คำพูดของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ที่กล่าวเอาไว้ว่า“ใครน่าอายกว่ากัน ระหว่างผู้หญิงตั้งท้อง หรือ ผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ ตื่นค่ะ! สังคม”
พร้อมบรรยายความรู้สึกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า“ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันหน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก สำหรับผญคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ กล้าที่กล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก มันไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เรา happy กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก สิ่งเดียวทีต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลย ใจคุณงดงาม”ทั้งนี้ หลังจากที่เธอได้แชร์โพสต์ดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าอย่าไปสนใจกับคำคนนินทา เพราะเวลาอับจนก็ไม่มีใครมาสนใจเรา มีแต่เราเท่านั้นที่สู้มาด้วยตัวเอง เลี้ยงลูกเองอย่างเข้มแข็ง
แท็กที่เกี่ยวข้อง