ขอสู้ไม่ท้อ “ใหม่” คว้ารางวัลกินรี สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง บอกขอเดินหน้าทำดีแม้ไม่มีคนเห็น

2020-08-09 17:30:05

ขอสู้ไม่ท้อ “ใหม่” คว้ารางวัลกินรี สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง บอกขอเดินหน้าทำดีแม้ไม่มีคนเห็น

Advertisement

สาหัสแค่ไหนก็จะไม่ทำให้ผิดหวัง “ใหม่ เจริญปุระ” คว้ารางวัลกินรีทอง ครั้งที่ 6 สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง เผยเป็นเกียรติทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีๆ ย้ำขอทำดีต่อไปแม้จะมีทั้งคนเห็นและไม่เห็น หลังชวดชิงนาฏราช ครั้งที่ 11

เป็นที่ทราบและยอมรับกันดีว่าฝีไม้ลายมือการแสดงของดีว่ารุ่นใหญ่อย่างสาว “ใหม่ เจริญปุระ” นั้น ไม่ธรรมดาและไม่เคยทำให้แฟนละครต้องผิดหวังสักครั้งเลย เมื่อเจ้าตัวนั้นก็ต้องลงประชันฝีมือในจอแก้ว ซึ่งที่ผ่านๆ มา ก็มีรางวัลมาตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยและการันตีความสามารถของเจ้าตัวอยู่เรื่อยๆ


และถึงแม้ว่าล่าสุดสาวใหม่จะชวดเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 สาขาดารานำหญิงยอดนิยมไป แต่ก็เจ้าตัวก็สามารถคว้ารางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ ๖ สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละครดังหลังข่าวเรื่อง “กรงกรรม” มาครองได้สำเร็จ

(อ่านข่าว : "นาฏราช" เผยสาเหตุ"ใหม่-เบลล่า" ไม่ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม)

ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา “ใหม่ เจริญปุระ” ก็ได้เผยภาพสวยถือรางวัลอันทรงเกียรติลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า...


“ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ ๖ สาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม ค่ะ สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก็ยังคงจะทำดีต่อๆ ไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก็จะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟนๆๆ ละตัวเองผิดหวัง

ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้ายๆๆ แต่เราคือ มนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่า ล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับและคนรักในฝีไม้ลายมือของสาวใหม่พากันเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกับเจ้าตัวอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : maicharoenpura