ฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม อดีต ผญบ.ชี้! เคยมีเรื่องกับเจ้าหนี้

2020-08-09 15:25:37

ฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม อดีต ผญบ.ชี้! เคยมีเรื่องกับเจ้าหนี้

Advertisement

คดีฆ่าโหดสาวใหญ่หมกร่องน้ำสวนปาล์ม จ.พังงา อดีตผู้ใหญ่เผยเคยมีเรื่องกับเจ้าหนี้ ด้านตำรวจยังไม่ตัดประเด็นอะไรทิ้ง

จากกรณีที่มีการพบศพ น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน ไม่ไกลจากบ้านที่มาเช่าอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 9 ส.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านพรุใหญ่ ม.4 ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา โดยพบว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา ชาวบ้านมีอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากในพื้นที่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ขณะที่ตำรวจสืบสวนยังคงลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้โดยเร็วที่สุด โดยขณะนี้สามารถติดต่อญาติของผู้ตายซึ่งเป็นพ่อได้แล้ว และอยู่ระหว่างเดินทางมาจาก จ.ชุมพร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เริ่มให้น้ำหนักไปทางเงินกู้นอกระบบ และยาเสพติด แต่ก็ไม่ตัดประเด็นชู้สาวหลังชุดสืบสวนได้มีการนำตัวอดีตสามีชาวต่างด้าวเข้ามาสอบปากคำเพื่อเก็บข้อมูล
ด้านนายบุญยัง บุญขันธ์ อายุ 73 ปี อดีต ผญบ.ม.4 เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นคนต่างถิ่น เข้ามาเช่าบ้านในหมู่บ้านได้ประมาณ 1 ปี ก่อนหน้านี้ ก็เช่าบ้านอยู่หมู่บ้านข้างเคียง มีอาชีพออกจับปูเปรี้ยว(ปูที่ใช้ทำปูเค็ม)ในตอนกลางคืน กลางวันก็ไม่ค่อยออกมายุ่งเกี่ยวกับใคร นอกจากกลุ่มอาชีพเดียวกัน เคยมีสามีเป็นชาวต่างด้าว แต่ตอนนี้อยู่คนเดียวไม่ทราบว่าสามีไปไหน และทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องหนี้นอกระบบ และเคยมีเรื่องทะเลาะกับเจ้าหนี้มาแล้ว ขณะที่บางส่วนก็บอกว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดด้วย ชาวบ้านในพื้นที่จึงอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และคาดว่าต้องเป็นคนที่รู้จักกับคนตายอย่างแน่นอน