ไม่รู้ว่าใคร “ต้นหอม” ชวนให้กำลังใจ ‘คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว’ หลังมีข่าวลือใกล้คลอดลูกคนที่ 2

2020-08-09 12:55:11

ไม่รู้ว่าใคร “ต้นหอม” ชวนให้กำลังใจ ‘คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว’ หลังมีข่าวลือใกล้คลอดลูกคนที่ 2

Advertisement

ท้องแล้วยังไงคะ ? “ต้นหอม ศกุนตลา” โพสต์ถามหลังมีข่าวลือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เตรียมเป็นคุณแม่ลูก 2 กระฉ่อนโซเซียล เผยไม่ทราบว่าเป็นใครแต่ก็ควรให้กำลัง เพราะหน้าที่นี้มันหนักมาก


ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาวสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ถึงกับอยู่นิ่งเฉยไม่ได้จนต้องออกมาแสดงความคิดเห็นแบบด่วนจี๋กันเลยทีเดียว หลังจากที่ช่วงหลายวันที่ผ่านมานั้น มีเพจดังและสำนักสำนักข่าวหลายสำนัก กำลังพูดถึงประเด็นของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กำลังจะคลอดลูกคนที่ 2 ในเร็วๆ นี้ กันอย่างล้นหลามไปแล้วนั้น
ล่าสุด (8 ส.ค. 2563) สาวต้นหอมก็ได้ใช้เพจเฟซบุ๊ก “Tonhorm” ของเธอนั้น โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า...
“เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน....ท้องแล้วยังไงอ่ะ ???? เค้าท้องแล้วทำไม ?? เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ..5555

มึงๆ ดาราเค้าก็มีมดลูก เค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไป ละเราไม่รู้ว่าเค้าผ่านเส้นทางอะไรมาบ้างกว่าจะมาอยู่จุดนี้ แต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังอุ้ม 1 ชีวิตน้อยๆ กันดีกว่ามั้ยคะ


การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนักมากนะคะ ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แหละ แต่ทุกอย่างอาจเป็นเรื่องของวาสนาแม้เค้าอาจไม่ได้ทำหน้าที่เมียแต่ขอพื้นที่และกำลังใจให้เค้าได้ทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่ามั้ย.... ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร....แต่หอมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้แล้ว ก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะเพื่อ 1 ชีวิตที่กำลังเกิดมา.....ในวันที่เค้าโตเค้าจะได้รู้ว่าแม่ของเค้าเก่งและรักเค้ามากขนาดไหน.....

เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านค่ะ !!!!”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวของสาวต้นหอมถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวเจ้าเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Tonhorm

ขอบคุณรูปาจากอินสตาแกรม : djtonhorm

แท็กที่เกี่ยวข้อง