คนเดียวพอแล้ว “แอนนี่ บรู๊ค” ฟาดคลิปอวดหุ่นเซี๊ยะ เคลียร์ข่าวท้อง !

2020-08-09 10:50:43

คนเดียวพอแล้ว “แอนนี่ บรู๊ค” ฟาดคลิปอวดหุ่นเซี๊ยะ เคลียร์ข่าวท้อง !

Advertisement

ไม่ใช่แม่ ! “แอนนี่ บรู๊ค” โต้ข่าวลือท้อง โพสต์คลิปเดินสับขาอวดหุ่นเซี๊ยะ เคลียร์ตัวเองไม่ใช่แม่เลี้ยงเดี่ยวใกล้คลอด

ถึงกับต้องรีบออกชี้แจงแบบด่วนจี๋กันเลยทีเดียว หลังจากที่มีคนถามไปเยอะมากว่าสาวเจ้านั้นคือ ‘คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว’ ที่กำลังป่องและพร้อมจะคลอดในไม่ช้านี้หรือเปล่า สำหรับสาวเก่งสุดสตรองอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” คุณแม่ของ “น้องฑีฆายุ” หลังจากที่มีเพจดังออกมาหย่อนข้อมูลแซ่บดังกล่าว และก็มีชาวโซเซียลพุ่งเป้าไปที่เจ้าสาวกันไม่น้อย


ซึ่งล่าสุด (7 ส.ค. 2563) สาวแอนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดหุ่นเซี๊ยะ เคลียร์ข่าวลือดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก “แอนนี่ ฑีฆายุ” โดยภายในคลิปนั้นสาวแอนนี่ก็ได้สวมชุดที่ค่อนข้างจะรัดรูปอวดให้เห็นหุ่นเพรียวไร้หน้าท้องของคนใกล้คลอดแบบจะๆ พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้ระบุข้อความกำกับเอาไว้ว่า...

“เห็นถามมาเยอะ ไม่ใช่แม่นะคะที่ท้อง มีคนเดียวพอล้าวววว ลูกหวงมากโตยจ้าววววว #ลูกบ่าวถ่ายหื้อจ้าว”


โดยภายหลังจากที่สาวเจ้าได้เผยคลิปพร้อมกับข้อความไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมความสวยหุ่นเซี๊ยะของคุณแม่ลูกหนึ่งกันไม่น้อยเลย พร้อมกันนี้ก็ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์บอกกับสาวแอนนี่ว่า... “วันนี้เห็นในเพจเมาท์ดาราแว๊บๆ มีคนเมนท์ อนบ เยอะมากกก แต่คนก็ไปบอกเยอะพอตัวเลยว่าไม่ใช่พี่ค่ะ แต่ งง มาไงไปไงถึงมีพี่ไปเป็นอักษรย่อด้วย 555+”

ซึ่งทางด้าน “แอนนี่ บรู๊ค” ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปเพียงว่า... “ไม่โทษไม่ซ้ำเติมใคร แค่เคลียร์ตัวเอง”ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แอนนี่ ฑีฆายุ

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : annie_teekayu