“ซาร่า” อวดโมเมนต์หยอกล้อน่ารักกับ “น้องแม็กซ์เวลล์” ไม่แคร์แก้ข่าวลือท้อง ?

2020-08-09 10:05:40

“ซาร่า” อวดโมเมนต์หยอกล้อน่ารักกับ “น้องแม็กซ์เวลล์” ไม่แคร์แก้ข่าวลือท้อง ?

Advertisement

ยังใช้ชีวิตปกติ “ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์ไอจีสตอรี่หยอกล้อกับลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” โนสนโนแคร์ แก้ข่าวลือท้องลูกคนที่ 2 ?!

ยังคงเป็นประเด็นที่ทำเอาบรรดาขาเมาท์จับจ้อง และจับตามองอยู่ไม่น้อย หลังจากที่มีเพจดังออกมาหย่อนข้อมูลแซ่บๆ แบบครบรสว่าขณะนี้กำลังมีดาราสาวเจ้าของตำแหน่ง ‘คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว’ กำลังจะขึ้นขาหยั่งเป็นคุณแม่ลูก 2 ในไม่ช้าไม่นานนี้แล้ว ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเมาท์ซุบซิบดังกล่าวแพร่กะฉ่อนออกมา ก็ทำเอาเหล่านักสืบโซเชียล ทำหน้าที่เป็นยอดนักสืบโคนันกันสนั่น คาดเดากันไปต่างๆ นานา ว่าใครคือเจ้าของข้อมูลแซ่บซี้ดดังกล่าว 

(อ่านข่าว : กองถ่ายป่วน !! "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" อยู่ๆ ตั้งครรภ์อีกครั้ง สาละวนหาตัวแสดงแทน)


จนกระทั่งล่าสุด น้ำหนักความสงสัยอย่างล้นหลามดันมาตกที่คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “ซาร่า คาซิงกินี” คุณแม่คนสวยของ “น้องแม็กซ์เวลล์” นั่นเอง และหากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวซาร่าอยู่นั้น ก็จะเห็นว่าเธอยังใช้ชีวิตประจำวันกับลูกชายแบบปกติ มีอัพโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายขณะที่หยอกล้อกับเจ้าตัวให้ได้ชมอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุดในไอจีสตอรี่ของสาวซาร่า ก็เพิ่งจะโมเมนต์น่ารักๆ ขณะที่กำลังหยอกล้อกับลูกชายมาให้ได้ชมไปหมาดๆ เรียกได้ว่าเธอนั้นก็ยังคงเคลื่อนไหวในโซเชียลเป็นปกติอยู่ 

(อ่านข่าว : ชาวโซเชียลชอบเผือก ผุดถาม "ซาร่า คาซิงกินี" ท้องเหรอ ? ขณะไลฟ์ขายของ)
และถึงแม้ว่าจะมีข่าวเมาท์ ข่าวลือ มากระทบถึงเจ้าตัวแรงกระหึ่มยังไง ทางสาวซาร่าก็ดูท่าว่าจะโนสนโนแคร์ ไม่ได้ออกมาโต้กลับหรือชี้แจงแถลงไขเพื่อความกระจ่างแต่อย่างใดเลย
ซึ่งข่าวเมาท์-ข่าวลือ และหวยที่ดันมาตกที่เจ้าตัวนั้นจะจริงหรือเท็จ งานนี้ก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาการันตี หรือไม่ก็ต้องปูเสื่อรอติดตามกันต่อไปจ้า


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : sarahcasinghini