สลดหนุ่มใหญ่หิ้วสาวเข้าโรงแรมช็อกดับ

2020-08-08 06:22:28

สลดหนุ่มใหญ่หิ้วสาวเข้าโรงแรมช็อกดับ

Advertisement

สลดหนุ่มใหญ่หิ้วสาวเข้าโรงแรมช็อกเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ รองสว.สอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่งตั้งอยู่ หมู่ที่ 6 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.สามโคก อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม

ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 206 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายนชัย วุฒิพิศาล อายุ 50 ปี สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า ห่มแต่ผ้าขนหนูสีขาวเพียงชิ้นเดียว และจากการตรวจสอบภายในห้อง พบเสื้อผ้า กางเกงและรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ข้างเตียง ถุงยางอนามัยยังไม่ได้ใช้งานวางอยู่จำนวน1ชิ้นโดยที่ช่องจอดรถหน้าห้องพักพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุแบบแคปสีดำหมายเลขทะเบียน1ฒล-8740 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า1ชม.

สอบสวนเบื้องต้นพนักงานชายบอกว่าผู้เสียชีวิตมาด้วยกันสองคนกับหญิงสาววัยกลางคน โดยขับรถยนต์กระบะ เข้ามาตั้งแต่เวลา 17.00 น. จากนั้นเวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง มีหญิงสาววัยกลางคนที่มาด้วยกัน ได้บอกว่าเพื่อน ชายมีอาการชักเกร็งโทรแจ้งโรงพยาบาลให้ด้วย จากนั้นหญิงสาว ก็เดินจากไปจนกระทั่งพนักงานขึ้นไปตรวจสอบ ก็พบว่านอนหมดสติ และเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้เชิญพนักงานของโรงแรมไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก จากนั้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามหาผู้หญิงที่มากับผู้ตาย เพื่อนำตัวมาสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงในส่วนของผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป