"สุดารัตน์"ย้ำ ลต.ซ่อมปากน้ำสื่อสารผู้มีอำนาจต้องการเปลี่ยนแปลง

2020-08-07 19:20:52

"สุดารัตน์"ย้ำ ลต.ซ่อมปากน้ำสื่อสารผู้มีอำนาจต้องการเปลี่ยนแปลง

Advertisement

"คุณหญิงสุดารัตน์"ย้ำเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ ทุกคะแนนมีค่ามีความหมาย สื่อสารไปถึงผู้มีอำนาจต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง  แนะประชาชนเก็บข้อมูลทุจริต เพื่อให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. พรรคเพื่อไทย (พท.)  ลงพื้นที่ อ.บางบ่อ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ช่วยนางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 ในช่วงโค้งสุดท้าย โดยเน้นการขึ้นรถปราศรัย เพื่อขอคะแนนกับพี่น้องประชาชน รวมถึงสื่อสารให้เห็น ถึงความสำคัญในการเลือกตั้งเพื่อนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง หลังจาก ผู้มีอำนาจได้รับโอกาสในการบริหารราชการแผ่นดิน มานานหลายปี โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย ส.ส. และอดีตส.ส. ของพรรคเพื่อไทยช่วยเดินสายขอคะแนนเสียง อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โ
โโฆษกพรรค นายวัน อยู่บำรุง นายอนุสรณ์ ปั้นทอง นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร นายภณณัฎฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์ นายสุรสาล ผาสุข นายสหรัฐ กุลศรี


คุณหญิงสุดารัตน์ ขึ้นรถแห่ปราศรัยกล่าวว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยจึงมากราบขอคะแนน ขอโอกาสเข้าไป เป็นปากเป็นเสียง ซึ่งทุกคะแนนของประชาชน จะเป็นคะแนนที่มีค่ามีความหมาย เป็นคะแนนที่สื่อสารไปถึงผู้มีอำนาจ เป็นคะแนนที่บ่งบอกว่าสังคมต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง ประชาชนไม่ต้องการเห็น การ บริหารราชการแผ่นดินเช่นนี้อีกต่อไป

ด้านนายพงศ์เทพ ขอให้พี่น้องชาวสมุทรปราการช่วยกัน ทำให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม หากพบเห็นการทุจริตซื้อสิทธิ์ขายเสียง ขอให้ ช่วยกันรวบรวมข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย หรือภาพวีดีโอ จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ดังนั้นขอให้ทุกคนช่วยกันเก็บข้อมูล บุคคลที่ซื้อเสียงซึ่งจะมีรางวัลนำจับ ตั้งแต่ 1แสนบาทจนถึง 1 ล้านบาท


ด้านนางสลิลทิพย์ ขออาสาเข้าไปสะท้อนปัญหาให้กับพี่น้องชาวสมุทรปราการ เพื่อให้ผู้มีอำนาจได้รับรู้ว่าประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวมีความทุกข์อย่างไร โดยเฉพาะสภาพปัญหาต่างๆของจังหวัดสมุทรปราการจะต้องได้รับการแก้ไข ซึ่งที่ผ่านมาพี่น้องประชาชนได้ให้โอกาสกับรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ มานานถึง 6 ปี การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นโอกาสที่ประชาชนจะได้สั่งสอน ให้พลเอกประยุทธ์ได้ลงจากเวทีอำนาจ ขณะเดียวกันได้ยืนยันว่าพรรคเพื่อไทยมีความพร้อม มีบุคลากร ที่เป็นมืออาชีพเข้าไปทำงานพร้อมเข้าไปบริหารประเทศ โดยไม่ต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ ขอให้เชื่อมั่นในศักยภาพของพรรคเพื่อไทย เคย ดำเนินนโยบายได้อย่างมีประสิทธิภาพมาตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทยเป็นนโยบายที่เข้าถึงพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะคนยากคนจน เป็นนโยบายที่ไม่มีการเลือกปฏิบัติ พรรคเพื่อไทยจึงขออาสา เข้าไปทำหน้าที่โดยในวันที่ 9 ส.ค. ขอให้พี่น้องทุกหัวใจ ประชาธิปไตย เข้าไปสั่งสอน ให้ผู้นำลงจากอำนาจ
แท็กที่เกี่ยวข้อง