"กัปตัน" ยืดอก"พลอย ชวพร" คือแฟน ไม่หวั่นเรื่องอายุห่างกัน

2020-08-07 17:45:52

"กัปตัน" ยืดอก"พลอย ชวพร" คือแฟน ไม่หวั่นเรื่องอายุห่างกัน

Advertisement

ปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆอย่างหวานชื่นกันไปอีกคู่แล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม“กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” กับไฮโซสาว"พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ" ที่แม้จะมีอายุห่างกันสิบกว่าปีแต่ก็ดูจะไม่ใช่ปัญหาของทั้งสอง ล่าสุดพอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

ช่วงนี้โอเคครับ เพิ่งได้กลับมาทำงานหลังจากที่เราหยุดโควิดกันไป กลับมาก็ค่อนข้างหนักเพราะโปรเจ็กต์เยอะมาก ทั้งเพลงและซีรีส์ที่จะเวิร์คช็อปกันเพื่อถ่ายทำ มีเพลงชื่อคุยไปก่อน จะปล่อยวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ทางนาดาว มิวสิค ยูทูป สตรีมมิ่งทุกช่องทางเลยครับ เพลงคุยไปก่อน เป็นการคุยกันกับทางพี่เบลว่า เราจะทำเพลง แต่ว่าเพิ่งได้มีโอกาสหลังจากเปิดนาดาวมิวสิคมา ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เป็นเพลงจากนาดาว มิวสิคเลยครับ ระยะเวลาการทำงานคุยไว้ประมาณ 6 เดือนแล้ว เพิ่งมาเริ่มทำประมาณ 2 เดือนนี้ครับ เสร็จไปเรียบร้อยแล้วครับ มันเป็นเพลงค่อนข้างมีเดียม มีกลิ่นอาย90 อาจจะเก่าๆหน่อย ฟังไปเพลินๆ ไม่ได้เหมือนเพลงป๊อบสมัยใหม่เท่าไหร่ช่วงที่ผ่านมาเราคลั่งไคล้การถ่ายรูปมาก?

ใช่ครับผม ชอบครับ เป็นคนชอบถ่ายรูปเวลามีเวลาว่างอยู่แล้ว ถ้าเกิดมีโอกาสอยากออกไปถ่าย ช่วงนี้อาจจะหยุดๆไปบ้างเพราะว่าเริ่มกลับมาทำงานแล้วครับ

มีเปิดไอจีเฉพาะไว้โชว์ภาพด้วย?
ใช่ เรามีรูปเยอะเหมือนกัน พอมาลงในไอจีส่วนตัว เราอาจจะลงได้ไม่ครบทุกรูป เลยมาเปิดไอจีใหม่เพื่อให้ทุกคนติดตามรูปโดยเฉพาะ
ตอนนี้เรามีกล้องกี่ตัวแล้ว?

เยอะนิดหน่อย

หมดเงินไปกับกล้องเยอะแค่ไหนแล้ว?

เยอะนิดหน่อย ถือว่าเป็นการลงทุน ไม่ถึง 7 หลัก ถ้าถึงขนาดนั้นไปสร้างบ้านแล้วกัน

หกหลักไหม?

ก็ประมาณนั้นครับ แล้วแต่มันก็มีสลับกันไปหลายคนฮือฮาที่เราไปถ่ายรูปให้พี่ชมพู่ อารยา?

ใช่ครับ ก็ค่อนข้างจะสนิทกับทางพี่ชม เราก็มีเวลาว่างมีโอกาสไปเจอก็เลยถ่ายรูปให้ครับ แม่ชมก็ไม่ได้ถ่ายยากมาก เราค่อนข้างเจอกันบ่อย พี่เขาก็เชื่อในตัวเรา ว่าเราอยากพรีเซนต์พี่ชมออกมาในแนวไหนไปสนิทกันตอนไหน?

อ๋อ เขาก็สนิทกับแฟนผมครับ

มีตัวเชื่อม?

ก็ใช่

เข้าแก๊งพี่ชมพู่เป็นยังไงบ้าง?

จริงๆ ไม่ยากครับ รู้สึกว่าทุกคนมีความสบายเป็นกันเอง ไลฟ์สไตล์หลายอย่างของเราคล้ายกัน เราอยู่ได้กับทุกคนครับ

ด้วยเราอายุยังน้อย ไปอยู่กับแก๊งแม่ๆเป็นยังไง?เราก็เหมือนเป็นน้องชาย มีโอกาสไปพูดคุย เลี้ยงหลานๆ ไม่เกร็งเลยครับคนมองว่าเราเข้าแก๊งสมาคมไฮโซไปแล้ว?

เราก็ไม่ได้เข้าแก๊งไฮโซ ผมรู้สึกว่าก็ไม่ได้ไฮโซ ทำงานหาเงินไปวันๆ

พี่ๆเขาเอ็นดูเราขนาดไหน?

ก็ค่อนข้างมีหลายคนอยู่แล้วที่เรารู้จักมาก่อนหน้า พอไปเจอคนเพิ่ม พวกพี่ๆคนใหม่เพิ่ม เหมือนได้รู้จักกัน ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ก็ช่วยให้สนิทสนมกันมากขึ้น เรามีปัญหาอะไรก็มีพี่คอยให้คำปรึกษาได้มากขึ้น มีอะไรให้ช่วยกันได้ เราก็คอยช่วยเหลือกันครับความรักเป็นยังไงบ้าง?

โอเคนะครับ ช่วงนี้แฮปปี้ ต่างคนต่างเริ่มทำงานแล้ว ผมเองก็มีทั้งเพลง ซีรีส์ มีอีกหลายโปรเจ็กต์ที่รอปลายปี ส่วนพี่พลอยก็ทำสตูดิโอ มีอะไรขายหลายอย่างครับ

ไลฟ์สไตล์ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคู่เราใช่ไหม?

ก็ค่อนข้างเรียบง่าย มีอะไรหลายๆอย่างตรงกันยังมีอะไรต้องปรับจูนกันอีกไหม อย่างเรื่องเรื่องอายุที่ห่างกัน?

พออยู่ด้วยกันไปรู้สึกว่าไม่ได้โฟกัสเรื่องอายุเลย รู้สึกเหมือนเราอยู่กันเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่เป็นน้อง มันมีทุกสถานะอยู่ในนั้นครับ

เขาวัยรุ่นเหมือนเรา?

เหมือนเขาก็มีความเป็นเด็ก เขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความเป็นเด็ก เราก็เป็นเด็กที่มีความโตเป็นผู้ใหญ่ มันก็มาบาลานซ์กันพอดี ก็มีทะเลาะกันบ้างนิดหน่อยตามปกติ

แล้วใครยอมใคร?

ผมก็ต้องยอมครับ ตลอดครับ ไม่หรอก เราก็มีผลัดกันบ้าง ถ้าเกิดเรื่องไหนใครผิดเราก็ต้องยอมรับ

พูดคำว่าแฟน แอบเขินๆบ้างไหม?

ก็นิดหน่อย

ใช้คำว่าแฟนชัดเจน?

ครับ

สบายใจ?

ครับผม โอเคเป็นธรรมชาติ


แท็กที่เกี่ยวข้อง