หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 บอกเป็นความดีใจที่ไม่มีรอยยิ้มแต่มีน้ำตา

2020-08-07 16:10:00

หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 บอกเป็นความดีใจที่ไม่มีรอยยิ้มแต่มีน้ำตา

Advertisement

หนุ่มถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โพสต์มันคือความดีใจที่ไม่มีรอยยิ้มแต่มีน้ำตา จุดที่ใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ได้  ขอโทษไม่สามารถช่วยเหลือใครได้


เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Suttipong Wongharimath ซึ่งโชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ส.ค. 2563 หมายเลข 569391 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า มันคือความดีใจที่ไม่มีรอยยิ้มแต่มีน้ำตา  ใครจะคิดว่าวันนึงเราจะมายืนจุดนี้ได้  จุดที่ใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ได้ จุดที่ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงเราได้ทำให้ครอบครัวมีรอยยิ้มที่มากขึ้น  แค่ความฝันลม ๆ แล้ง ๆ แต่ทำให้เราภูมิใจในตัวเองมากที่สุดในชีวิตที่ได้ให้พ่อกับแม่ได้ขนาดนี้ ขอบคุณตัวเอง ขอบคุณ #น้ำตาลูกผู้ชาย


ทั้งนี้ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้มีคนเข้ามาแสดงยินดีจำนวนมาก ขณะที่ส่วนหนึ่งได้เข้ามาขอความช่วยเหลือ โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suttipong Wongharimath  ระบุว่า ขอโทษนะครับสำหรับคนที่ไม่รู้จักแล้วขอความช่วยเหลือ  ผมไม่สามารถช่วยคุณได้จริงๆ อันนี้ต้องขอโทษด้วย แล้วในเพจที่บอกว่าแจก 3-5 พัน อันนี้ไม่ใช่เรื่องจริงนะ ไม่ว่าจะถูกร้อยล้าน ผมก็ไม่สามารถช่วยคุณได้ ผมยังใช้ชีวิตแบบคนที่ไม่มีตังค์เสมอ ทุกบาททุกสตางค์ผมให้พ่อกับแม่เป็นคนตัดสินใจ ผมไม่มีอำนาจในการใช้เงินนะครับ #โปรดจงเข้าใจ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Suttipong Wongharimath 
แท็กที่เกี่ยวข้อง