ออกหมายจับ "บอย บ้านครัว"มือยิงบ่อนพระราม 3

2020-08-07 10:50:24

ออกหมายจับ "บอย บ้านครัว"มือยิงบ่อนพระราม 3

Advertisement

ออกหมายจับ "บอย บ้านครัว"มือยิง "ถาวร สีสด"เสียชีวิตคาบ่อนพระราม 3 

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดียิง 4 ศพในบ่อนการพนันย่านพระราม 3  ในท้องที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ  เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ว่า  ทางพนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติออกหมายจับ นายพิพิธ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ "บอย บ้านครัว"  อายุ  61 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  โดย "บอย บ้านครัว" ได้ยิงนายถาวร สีสด อายุ 51 ปี  เสียชีวิตในบ่อน

ทั้งนี้มีรายงานว่า นายพิพิธ ได้ติดต่อเข้ามามอบตัวแล้วเช่นกัน แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะเข้ามอบตัวเมื่อใด

สำหรับผู้เสียชีวิต 4 คนประกอบด้วย นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี  เป็นผู้ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ  สว.(สอบสวน)  สน.แสมดำ  น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี และ น.ส.เมา สะเลเปา อายุ 29 ปี เสียชีวิต และนายถาวร ถูกนายพิพิธ หรือ "บอย บ้านครัว" ยิงเสียชีวิตก่อนที่นายพิพิธจะหลบหนีไป

ส่วนที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.)  รับผิดชอบงานด้านการสอบสวนคดียิงกลางบ่อนพระราม 3 ประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดี เพื่อติดตามความคืบหน้าหลังจากเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ชายที่ปรากฎในคลิปเข็นเก้าอี้ เพื่อทำลายหลักฐานภายในบ่อน เดินทางมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน และให้การที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยพล.ต.ต.สหรัฐ กล่าวเพียงสั้น ๆ ก่อนการประชุมว่า  ขอประชุมติดตามคดีก่อน ซึ่งมีความคืบหน้าไปมากแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง