พังเละ “แองจี้ เฮสติ้งส์” เผยสภาพห้องพักกลางกรุงเบรุต หลังเกิดระเบิดในเลบานอน

2020-08-06 10:05:01

พังเละ “แองจี้ เฮสติ้งส์” เผยสภาพห้องพักกลางกรุงเบรุต หลังเกิดระเบิดในเลบานอน

Advertisement

เสียหายราบคาบ “แองจี้ เฮสติ้งส์” เผยสภาพห้องกลางกรุงเบรุต พังเละเทะ-กระจกแตกละเอียด หลังเกิดระเบิดครั้งใหญ่เลบานอน

หลังจากที่เกิดเหตุุการณ์ระเบิดบริเวณท่าเรือกรุงเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน อย่างรุนแรงและไปเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา วึ่งนอกจากจะสร้างความเสียหายเป้นวงกว้างและผู้คนได้รับบาดเจ็บ-เสียชีวิตจำนวนมากไปแล้วนั้น ก็ยังสร้างความสะเทือนขวัญไปให้ทั้งโลกอีกต่างหาก พร้อมกันนี้เหล่าประชากรโลกจากทั่วสารทิศต่างก็ออกมาใช้พื้นที่โซเชียลแสดงความเสียใจและส่งกำลังใจไปให้ชาวเลบานอน ให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ในเร็ววันกันไม่น้อย

(อ่านข่าว : เหตุระเบิดทำเลบานอนไร้บ้าน 3 แสนคน ยอดตาย-เจ็บพุ่ง)

(อ่านข่าว : ระเบิดเลบานอน อาจเกิดจากงานเชื่อมโลหะในโกดัง)


และในขณะเดียวกัน อดีตนางเอกชื่อดังอย่าง “แองจี้ เฮสติ้งส์” หลังจากที่ได้ตัดสินใจอำลวงการไปใช้ชีวิตครอบครัวกับสามี “ทารีก คาดดูมี” เศรษฐีบ่อน้ำมันชาวคูเวต ก็ได้เผยภาพสภาพห้องพักของเธอที่ตั้งกลางกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน หลังได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดครั้งใหญ่ ทำให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในพังเสียหาย หน้าต่างกระจกและประตูกระจกแตกกระจาย ลงในเฟซบุ๊ก “Angie Hastings” พร้อมกับระบุแคปชั่นประกอบว่า… “Our apartment in Beirut”

ซึ่งหลังจากที่สาวแองจี้ได้เผยภาพความเสียหายดังกล่าวไปแล้วนั้น ต่างก็มีชาวเน็ต-แฟนคลับหลายคนมาคอมเมนต์ถามไถ่ พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วงเป็นใยสาวเจ้าเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Angie Hastings

แท็กที่เกี่ยวข้อง