ระทึก! เสาตอม่อรถไฟฟ้าถล่ม คนงานหนีตาย เจ็บ 5

2020-08-06 09:50:29

ระทึก! เสาตอม่อรถไฟฟ้าถล่ม คนงานหนีตาย เจ็บ 5

Advertisement

เกิดเหตุระทึกเสาต่อม่อรถไฟฟ้าสายสีชมพู ถ.แจ้งวัฒนะ พังถล่มลงมา เป็นเหตุให้คนงานได้รับบาดเจ็บ 5 ราย

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 6 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีเสาตอม่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่อยู่ระหว่างก่อสร้างพังถล่มลงมา ทำให้มีคนงานได้รับบาดเจ็บหลายคน เหตุเกิดบนถนนแจ้งวัฒนะ หน้าห้างแมคโคร สาขาแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบคนงานได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 คน นั่ง-นอนกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่ง ร.พ.กรมชลประทานปากเกร็ดทั้งหมด ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าตัวคานเสาตอม่อรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างนั้นถล่มลงมาพังเสียหาย
นายณรงค์ศักดิ์ บริรัก อายุ 29 ปี ชาว จ.สกลนคร เป็นคนงาน 1 ในผู้บาดเจ็บให้การว่าขณะเกิดเหตุตนเองและคนงาน รวมถึงโฟร์แมน (ผู้ควบคุมงาน) รวม 5 คน กำลังทำการเทคอนกรีตอยู่บนเสาตอม่อดังกล่าวแต่เพิ่งจะเริ่มเทคอนกรีตได้เพียงไม่กี่นาทีตัวคานนั้นก็พังถล่มลงมาอย่างไม่ได้ทันตั้งตัวทำให้ทุกคนตกลงมาพร้อมกับเศษซากเหล็กและคอนกรีตที่มีความสูงประมาณ 5 เมตรเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทางด้านเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานก่อสร้างต้องเร่งทำการเคลียร์พื้นที่ให้เสร็จก่อนรุ่งเช้าเนื่องจากเกรงว่าจะทำให้การจราจรติดขัด ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และจะดำเนินการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้ง


แท็กที่เกี่ยวข้อง