หนังใหม่ไฉไลมาก “อีหล่าเอ๋ย” ศูนย์รวมศิลปินตัวเป้ง เพลินเพลงลูกทุ่ง !!

2020-08-05 17:50:13

หนังใหม่ไฉไลมาก “อีหล่าเอ๋ย” ศูนย์รวมศิลปินตัวเป้ง เพลินเพลงลูกทุ่ง !!

Advertisement

ค่ายภาพยนตร์ “M39” ได้ฤกษ์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่ายเรื่อง “อีหล่าเอ๋ย” หลังจากส่งมนต์รักดอกผักบุ้งฯ กวาดรายได้ไปกว่า 50 ล้าน


ฤกษ์งามยามดี๊ดี ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน วันอังคารที่ 4 สิงหาคม เก้าโมงเก้านาที (09.09 น) เป็นฤกษ์แห่งความปังความมิ่งมงคลในพิธีบวงสรวงเตรียมเปิดกล้องเรื่อง “อีหล่าเอ๋ย” ของค่ายเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด โดยการบริหารงานโดย คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และคุณธนกร ปุลเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็มพิคเจอร์ส กรุ้ป ร่วมด้วยเหล่าบรรดาทีมงานและนักแสดงเข้าสู่พิธีการบวงสรวงโดยพร้อมเพรียง

"อีหล่าเอ๋ย" คือ ภาพยนตร์รักโรแมนติก นำแสดงโดย ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง, ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง, นก พงศกร แสนปากดี ร่วมด้วย นักแสดงหน้าใหม่ กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์ ซึ่งกำกับการแสดงโดย อาทิตย์ ศรีภูมิ โปรดิวเซอร์ เอกชัย ศรีวิชัย และ ชัญญาภัค ไล่มั่น ได้ฤกษ์บวงสรวงเตรียมเปิดกล้อง พร้อมให้ความบันเทิงกับผู้ชมหลังจากที่ส่งให้ภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้งเลิกคุยทั้งอำเภอ ฝ่าวิกฤตโควิด 19 กวาดรายได้ไปถึง 50 ล้านบาททั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย เป็นภาพยนตร์ที่จะมอบความรักความผูกพันของหนุ่มสาวที่เดินทางตามหาความฝันจากแดนดินอีสานสู่กรุงเทพฯ โดยได้นักแสดงสายเลือดอีสานมาร่วมเล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของ พง (รับบทโดย ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร เมืองที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะมาขุดทอง พง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (รับโดย นก พงศกร แสน ปากดี) รปภ.หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีแฟนสาวสุดสวยแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (รับบบทโดย ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง)

วันแรกที่ พง ได้มาเริ่มทำงานที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น มีผู้หญิงคนหนึ่งนุ่งผ้าซิ่น ปรี่ตรงเข้ามาชกเข้าที่หน้าพง เหตุการณ์ชุนละมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวและบักหำต้องเข้ามาแยก พง ได้รู้จากปาก บักหำว่า ผู้หญิงที่ชกหน้า เธอชื่อ หล้า (รับบทโดย ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของพง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (รับบทโดย กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ทำไมหล้าต้องชกพงและเรื่องราวความสนุกของพวกจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน อีหล่าเอ๋ย 29 ตุลาคม 2563 นี้ทุกโรงภาพยนตร์