“สงกรานต์-แมท” ควงกันเที่ยวเชียงใหม่ แม้รูปคู่ไม่มีแต่เคมีความหวานฟุ้งกระจาย

2020-08-05 15:00:01

“สงกรานต์-แมท” ควงกันเที่ยวเชียงใหม่ แม้รูปคู่ไม่มีแต่เคมีความหวานฟุ้งกระจาย

Advertisement

ควงกันแอ่วเชียงใหม่ “แมท ภีรนีย์” เช็กอินที่เดียวกันเป๊ะกับ “สงกรานต์” ทริปนี้แม้ไร้รูปคู่แต่ดูหวานมาก แถมฝ่ายชายยังไม่วายอวยแฟนออกสื่อ

ช่างเป็นช่วงที่ขยันอวดหวาน ขยันมีโมเมนต์ดีๆ มาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ชมและยิ้มตามกันแบบถี่ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และหวานใจอย่างนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งก่อนหน้าเมื่อช่วงวันเกิดของสาวแมทที่ผ่านมา ก็เห็นว่าหนุ่มสงกรานต์นั้นตามติดฝ่ายหญิงไปร่วมฉลองกับก๊วนเพื่อนของสาวแทบจะทุกก๊วนเลยก็ว่าได้


และล่าสุด หลังจากที่เสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจแบบเป็นก๊วนไปแล้วนั้น งานนี้ทั้งคู่ก็ขอเสิร์ฟโมเมนต์ดีๆ ชวนฟินแบบสองต่อสองบ้าง เพราะล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ควงแขนสาวแมท ไปเที่ยวพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ และชมงานศิลปะกันแบบชิลล์ๆ ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งถึงแม้ว่างานนี้จะยังไม่มีรูคู่ที่ดูสวีตหวานออกมา แต่ทว่าทั้งสาวแมทและหนุ่มสงกรานต์ก็ได้เช็กอินที่เดียวกันให้แฟนๆ ได้เห็นแทน พร้อมกันนี้ทาง “สงกรานต์” ก็ยังไม่วายติดนิสัยอวยแฟน ด้วยการโพสต์ภาพในพิพิธภัณฑ์ศิลปะ และระบุแคปชั่นถึงหวานใจคนสวยว่า...  “คนถ่ายนี้เก่งจริงๆ”

เรียกได้ว่ารูปคู่ไม่มา โมเมนต์สวีตไม่มี แต่แค่นี้ก็ฟินไม่เบาเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : songkarn_tae , mattperanee

แท็กที่เกี่ยวข้อง