“วี วีรภาพ” ผ่อนหมดแล้ว เรือนหอรอเมีย หลังใช้เวลานาน 12 ปี

2020-08-04 18:35:07

“วี วีรภาพ” ผ่อนหมดแล้ว เรือนหอรอเมีย หลังใช้เวลานาน 12 ปี

Advertisement

สำเร็จแล้ว “วี วีรภาพ” อวดโฉนดบ้านหลังผ่อนนาน 12 ปี วันนี้ได้เป็นเจ้าของเต็มตัว พร้อมบอกเตรียมเป็นเรือนหอรอเมีย (ในอนาคต)

เรียกได้ว่าคว่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี แถมช่วงนี้ยังค่อยๆ เลื่อนขั้นจากพระเอกผันไปเป็นผู้จัดทำงานเบื้องหลังแล้ว สำหรับหนุ่ม “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ที่เรียกได้ว่าเรื่องชีวิตและการงานนั้นเข้าขั้นที่ประสบความเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว


อย่างล่าสุด (3 ส.ค. 2563) หนุ่มวีก็ได้ออกมาโพสต์ภาพยืนถือโฉนดบ้าน ที่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงและได้ใช้เวลาผ่อนนานถึง 12 ปี กว่าจะได้เป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์ ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า...  

“12 ปีที่แล้วซื้อบ้านด้วยเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองว่าดีใจแล้ว..วันนี้ผ่อนธนาคารหมด รับโฉนดแเล้วดีใจกว่ายิ่งกว่า เย้ !!..เป็นไทแล้ว!!!! ผ่อนบ้านหมดแล้ว ยังๆๆๆๆ ยังคับ คุณวียังผ่อนคอนโดไม่หมดนะคับ (ซื้อบ้านไว้แต่ไม่ได้อยู่ เพราะซื้อคอนโดเนี่ยแหละ) #เรือนหอรอรัก เตรียมไว้รอเมียในอนาคต”แอบทิ้งท้ายมาแบบนี้ดูท่าว่างานนี้หนุ่ม “วี วีรภาพ” ดูจะพร้อมมากสำหรับการมีคู่ครอง ว่าแต่ว่าที่ยังไม่เปิดตัวคบสาวคนไหนนั้น เป็นเพราะไม่มีจริงๆ หรือซุ่มคบ ซุ่มศึกษาดูใจกันอยู่หรือเปล่าจ๊ะ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : weraparp