“เปา กิ่งกาญจน์” ฟาดกลับสุดแซ่บ ตอนนี้งาน-เงิน เยอะมากต่างจากอยู่กับ “เจนนี่” 3 เดือน

2020-08-04 14:05:01

“เปา กิ่งกาญจน์” ฟาดกลับสุดแซ่บ ตอนนี้งาน-เงิน เยอะมากต่างจากอยู่กับ “เจนนี่” 3 เดือน

Advertisement

ไม่คิดอยากออกรายการ แต่อยากได้งานบ้าง ! “เปา กิ่งกาญจน์” ฟาดกลับ เคลียร์ชัดเป็นข้อๆ หลังบินออกจากค่าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เย้ยตอนนี้ได้งาน-เงิน เยอะกว่าตอนมีสัญญา 3 เดือน

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีประเด็นดราม่าเกี่ยวข้องกับนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงคนดังอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สำหรับสาว “เปา กิ่งกาญจน์” อดีตศิลปินในค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ซึ่งหลังจากที่หมดสัญญา 3 เดือนแล้วนั้น ทางด้านสาวเปาก็ขอโบยบินออกมารับงานเอง


ทั้งนี้ หลังจากที่สาวเปาตัดสินใจออกจากค่ายเพลงของเจนนี่มาแล้วนั้น ก็มีประเด็นเรื่องของการจ่ายเงินส่วนแบ่งยูทูบ และการได้รับงานของสาวเจ้าที่ดูเหมือนจะน้อยเกินไปและไม่เหมาะสมตามมาให้วิจารณ์กันสนั่น ทำเอางานนี้ฝั่งทางสาวเจนนี่โดนทัวร์ลงรุมก็วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว 

ซึ่งนอกเหนือจากทางฝั่งเจนนี่จะโดนคอมเมนต์ถล่มยับแล้ว ทางด้านของ “เปา กิ่งกาญจน์” เอง ก็โดนบรรดาแฟนคลับของสาวเจนนี่ คอมเมนต์วิจารณ์เป็นอย่างมากไม่แพ้กัน บ้างก็ว่าอยากดัง และยังไม่ทันจะดังก็เรียกร้องงานเยอะๆ ทั้งที่เพิ่งเซ็นสัญญาไม่นานไปแล้วนั้น


ล่าสุด (4 ส.ค. 2563) เฟซบุ๊ก “เปา กิ่งกาญจน์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับถึงคนที่ด่า และเคลียร์ชัดเป็นข้อๆ ให้ได้กระจ่างว่า…

“จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า 3 เดือนจะเอางานเยอะไปอยู่ 3 เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3 เดือน 90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ 3 เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจ แต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมีหนิคะ

2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง) ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้าง เคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้วค่ะ
3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออก รายการเเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ4. ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลยตอนนี้งานเยอะมากค่ะ เงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป 9,500 หนูทำงานเเค่ 3-4 วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้าน ตามงาน ติ๊บคืนนึง 2-3 พันค่ะ เเต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือ ตอนนั้นขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมเเละเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ

5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา
ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้

#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3 เดือนได้ 8,000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังค์แม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ฝั่งสาวเปา ได้เคลียร์ชัดเป็นข้อๆ ไปแล้วนั้น งานนี้ก็ทำอเอาเหล่าชาวโซเชียล พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับ “เปา กิ่งกาญจน์” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

(อ่านข่าว : "เจนนี่ ได้หมดฯ" โดนแฉซ้ำ ริบเครดิตแต่งเพลง "เปา กิ่งกาญจน์")