ใจชื้น “เจนนี่” ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอดราม่าถล่ม ยังได้กำลังใจอย่างล้นหลาม

2020-08-04 12:20:55

ใจชื้น “เจนนี่” ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอดราม่าถล่ม ยังได้กำลังใจอย่างล้นหลาม

Advertisement

ฐานแฟนคลับยังดี “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังเจอดราม่าถล่ม โพสต์ข้อความขอบคุณผู้ชมที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เรียกได้ว่าเจอดราม่ารายวัน โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่หยุดไม่หย่อนเลยทีเดียว สำหรับนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่างสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าชื่น” ทั้งจากกระแสที่ว่าโกงค่าตัว ไม่รักษาสัญญาใจที่ให้ไว้กับนักร้องหนุ่ม “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” และเอารัดเอาเปรียบศิลปินในค่าย ไม่มีค่าจ้างและแบ่งผลประโยชน์น้อยเกินความเป็นจริง ในช่วงหลายวันที่ผ่านมานั้น
ล่าสุด (3 ส.ค. 2563) สาวเจนนี่ ก็ได้เหล่าศิลปินในค่ายไปเล่นคอนเสิร์ตที่ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกตั้งแต่ที่มีดราม่าต่างๆ นาน เข้ามารุมถล่มเจ้าตัว ซึ่งครั้งนี้สาวเจ้าก็ได้เผยผ่านเฟซบุ๊กว่ายังคงได้รับกำลังใจที่ดี มีผู้ชมมารอชมอย่างล้นหลามอีกเช่นเคย  ซึ่งในเฟซบุ๊ก “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ได้เผยภาพขณะที่สาวเจนนี่และบรรดาศิลปินไปเล่นคอนเสิร์ต พร้อมกับข้อความเผยว่า…
“ขอบคุณชาวขนอม นครศรีธรรมราช ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือใส่แมสก์มาทุกท่าน เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ พรุ่งนี้เจอกัน งานมหกรรมสุขภาพ สวนสาธารณะหาดใหญ่”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับสาวเจนนี่กันเป็นจำนวนมาก และนอกจากนี้ก็ยังหลงเหลือข้อความต่อว่าและด่าทอจากชาวโซเซียลอีกไม่น้อยเช่นเดียวกัน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่กลัวดับ ! “เจนนี่” ยันไม่ได้โกงและไม่ลบเพลง พร้อมเสมอหากจะให้สาบาน !

“น้องเก้า” แจงแหลกปมสัญญาใจ “เจนนี่” เผยเรื่องมาไกลเกินกว่าจะฟาดเงินล้านแล้วจบ !

“เจนนี่” ไลฟ์สดแถลงดราม่า พร้อมยกนิ้วสาบานชีวิตนี้ไม่เคยโกงใคร !

เฉลยค่าตัว "หนุ่ม กรรชัย ตกใจ"เจนนี่"ให้ค่าตัว"เก้า" 500 บาท

ออกรายการได้แค่ 500 “น้องเก้า” โต้เดือด “เจนนี่” ปมค่าตัว แถมหัวร้อนเพราะทำพ่อโดนด่าทั้งตระกูล !


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น