ไม่กลัวดับ ! “เจนนี่” ยันไม่ได้โกงและไม่ลบเพลง พร้อมเสมอหากจะให้สาบาน !

2020-08-04 10:40:30

ไม่กลัวดับ ! “เจนนี่” ยันไม่ได้โกงและไม่ลบเพลง พร้อมเสมอหากจะให้สาบาน !

Advertisement

ยังยืนยันคำเดิม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โฟนอินเข้า “แฉ” เคลียร์ดราม่าโกงค่าตัว-ทำงานบนหลังคน และจะไม่ยอมลบเพลง 300 กว่าล้านวิว เพราะชีวิตนี้ไม่รู้จะทำได้อีกมั้ย  ยืนยันพูดความจริง-ไม่ได้โกง หากจะให้สาบานก็พร้อมเสมอ !

เรียกได้ว่ายังคงเป็นดราม่าร้อนแรงกระฉ่อนวงการบันเทิงอยู่ ณ ตอนนี้เลยก็ว่า สำหรับประเด็นที่นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงคนดังวัย 25 ปี อย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กำลังมีข้อขัดแย้งกับนักร้องหนุ่มวัย 17 ปี อย่าง “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” ในเรื่องของส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว รุนแรงไปจนถึงการโกงค่าตัว จ่ายค่าตอบแทนน้อย จนกลายมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมรุมถล่มฝั่งของทางเจนนี่อย่างในทำนองว่าทำนาบนหลังคนอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว


ซึ่งล่าสุด (3 ส.ค. 2563) หลังจากที่ “เก้า เกริกพล” พร้อมด้วยคุณพ่อได้ไปนั่งเปิดใจเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าวกลางรายการ “โหนกระแส” โดยมี “หนุ่ม กรรชัย” เป็นพิธีกรไปแล้วนั้น ในช่วงค่ำวันเดียวกัน “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดดชื่น” ก็ได้โฟนอินเข้าไปในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM 25 ซึ่งงานนี้สาวเจ้าก็ได้ตอบทุกคำถามที่หลายคนยังคงสงสัยและคาใจ รวมถึงเรื่องที่มีการเสนอให้ลบมิวสิกวิดีโอเพลงเจ้าปัญหาอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่ในขณะนี้มียอดวิวกว่า 300 ล้านวิว ออกจากช่องยูทูบ
โดยทางสาวเจนนี่ ก็ได้เผยในรายการ “แฉ” ให้ได้ยินได้ฟังอย่างพร้อมเพียงกันว่า…

“ช่วงที่เกิดดราม่าแรกๆ ก็อ่านคอมเมนต์ที่คนด่าบ้าง แต่ตอนนี้เลิกอ่านแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าเธอโกงเงินนั้นยืนยันว่าไม่ได้โกงเงินใคร เรื่องเงิน 500 บาทนั้น ถ้าหนูได้มา 10,000 หนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี หนูไม่ได้ใจดำขนาดนั้น แต่ที่น้องออกมาพูดเพราะคนไม่เห็นไงว่าหนูให้เท่าไร หนูเองก็จำไม่ได้ว่าให้เท่าไหร่ แต่ถ้าได้ 10,000ไม่มีทางให้แค่ 500 แน่นอน อย่างเคยได้จากรายการหนึ่ง 3,000 หนูโอนให้น้อง 1,500 ซึ่งครั้งนี้ก้หลักฐานการโอนด้วย ส่วนถ้าน้องมีหลักฐานว่าหนูให้น้อง 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษน้องทุกอย่าง แต่หนูจะบอกว่าความจริงมีแค่หนูกับน้องที่รู้ ซึ่งประเด็นมันเบี่ยงมาก ทำให้ตอนนี้มีแต่คนมาด่าหนูเยอะมาก


ส่วนเรื่องกรณที่ถามทางพ่อของน้องเก้าว่าเอาเท่าไหร่เนี่ย คือเป็นคำถามที่เบามาก และเป็นคำถามที่บอกหลังจากอธิบายไปแล้วว่าทำไมน้องไม่ได้ 30 เปอร์เซ็นต์ พ่อโทร. มาถาม แต่หนูให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ที่พ่อมาคุยเพราะหนูเสนอกับน้องเก้าว่าหนูจะให้น้อง 30 เปอร์เซ็นต์ ในทุกเพลงที่ทำร่วมกันถ้าเซ็นสัญญา มันเป็นข้อเสนอที่ศิลปินทุกคนที่เซ็นสัญญาได้เหมือนกัน พ่อบอกน้องขาดทุนที่มาถ่ายเอ็มวีหนูก็โอนไปเลย 20,000 บาท

เรื่องยูทูบนั้น 1 ล้านวิว ได้เงินประมาณ 9,000 บาท และมันอยู่ที่น้ำใจว่าเราให้น้องได้เท่าไร เรื่องมันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกัน ส่งแชตไปหาน้องเก้าน้องก็ไม่คุย หนูก็แชตหาน้องตลอด แต่ในเมื่อน้องลบไม่รับการติดต่อ พ่อก็ไม่รับสาย จริงๆ แบ่งได้ตามน้ำใจ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ 30 เปอร์เซ็นต์ และทางเก้าไม่รับการติดต่อจากเรา พ่อบอกว่าหนูหายไป แต่จริงๆ หนูไปคอนเสิร์ตแค่ 9 วันเอง และทางยูทูบทยอยโอนเงินให้ทีละนิด รอบแรกโอนมาหลักแสน เราถึงโอนให้น้อง 20,000 บาท ปัญหามันเกิดจากเราไม่ได้คุยกันปีกว่า สำหรับเรื่องสัญญาใจนั้นยืนยันว่าไม่มีอย่างแน่นอน แต่มีการพูดคุยถึงข้อเสนอ เพื่ออยากให้น้องมาสัญญากับทางค่าย หนูก็เสนอไปว่ามีอะไรให้บ้าง


และที่มีคนบอกให้ลบเอ็มวี “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อคนเดียว” ออกจากยูทูบนั้น ขอยืนยันว่าไม่ลบ และจะขอสู้เต็มที่ เพราะการที่จะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวได้ มันยากนะ ชีวิตนี้หนูไม่รู้จะทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบกันเลย ต้องการอะไรให้บอก บอกว่าให้พูดความจริงก็พูดแล้ว น้องเก้าสบายใจได้เลยคนเชื่อน้องเก้าหมดแล้ว ถ้าอยากให้สาบานก็พร้อม ก็นัดกันมาเลย เขียนมาเป็นข้อๆ ได้เลยว่าต้องการจะให้สาบานเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหลังจากนั้นถ้าใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ จริงหรือไม่จริง ก็ขอให้เป็นเรื่องของผลกรรมค่ะ
ส่วนที่สังคมมองว่าที่เป็นแบบนี้เพราะเราติดผู้ชาย ที่ขจริงติดแฟนจริงมั้ย ?  ถ้าหนูติดผู้ชายจริงหนูคงไม่อยู่มาถึงวันนี้ แต่ถามว่าหนูรักแฟนหนูไหม หนูรักนะคะ หนูติดแฟน แต่คำว่าติดแฟนที่สังคมมองเข้ามา มันติดแบบไหนคะหรือติดยังไง แล้วส่วนประเด็นที่ว่าจับศิลปินหญิงในค่ายตัดผมสั้น เพราะกลัวแฟนเราจะไปแอบกินนั้น ก็ต้องขออนุญาตพูดตรงๆ นะคะ ถ้าหากแฟนมันจะลักกินขโมยกิน มันไม่สนใจหรอกค่ะว่าจะเอาผมสั้นหรือผมยาว ถ้ามันชอบมันก็กิน และที่สำคัญในวันที่หนูเปิดค่าย หนูก็รับสมัครคนผมสั้นตั้งแต่วันแรกเพราะหนูต้องการความแปลกใหม่ แต่สาเหตุที่ยังเห็นว่าทุกวันนี้นักร้องหญิงในค่ายของหนูยังไว้ผมสั้นกัน ทั้งๆ ที่หนูอนุญาตให้ไว้ผมยาวได้ ก็เป็นเพราะว่าวงการผมสั้นเข้าแล้วออกยากค่ะ
ทั้งนี้ ถ้าทุกคนคิดว่า ได้หมดถ้าสดชื่น ดับแล้ว หนูก็คงห้ามความคิดนั้นไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าจะไม่มีคนดูหน้าเวที หนูจะเอาผลงานออกมาสู้ ว่าผลงานจะทำให้หนูมีงานต่อไปได้ เรื่องนี้มีแค่สองฝั่งที่รู้คือน้องกับหนู ขออย่าเพิ่งตัดสิน หนูอยากให้เรื่องนี้เคลียร์ให้เร็วที่สุด ต้องขอโทษครอบครัวฝั่งน้องด้วยที่ทำให้เกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้”
ซึ่งหลังจากที่สาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้โฟนอินเข้าไปเคลียร์ปมดราม่าที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้แล้วนั้น ก็ทำเอาเหล่าชาวโซชียลพากันลุกฮือขึ้นวิพากษ์วิจารณ์นักร้องสาวกันยกใหญ่ เพราะสิ่งที่เธอได้พูดมานั้นสวนทางกับสิ่งที่ “เก้า เกริกพล” ออกมาเผยทุกอย่างเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ต่างฝ่ายก็ต่างการันตีว่าได้นำความจริงออกมาเล่า แต่ทว่าใครจะจริงแท้แค่ไหนนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

“น้องเก้า” แจงแหลกปมสัญญาใจ “เจนนี่” เผยเรื่องมาไกลเกินกว่าจะฟาดเงินล้านแล้วจบ !

แถจนสีข้างถลอก หมอไม่รับเย็บแล้ว "อ้อ" เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ยันอยู่ฝั่ง "เก้า เกริกพล"

จะไต่ฝันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะสำเร็จ “น้องเก้า” เคลื่อนไหว หลัง “เจนนี่” ไลฟ์โต้โกงค่าตัว

“เจนนี่” ไลฟ์สดแถลงดราม่า พร้อมยกนิ้วสาบานชีวิตนี้ไม่เคยโกงใคร !

เฉลยค่าตัว "หนุ่ม กรรชัย ตกใจ"เจนนี่"ให้ค่าตัว"เก้า" 500 บาท

ออกรายการได้แค่ 500 “น้องเก้า” โต้เดือด “เจนนี่” ปมค่าตัว แถมหัวร้อนเพราะทำพ่อโดนด่าทั้งตระกูล !

“เจนนี่” เคลียร์ดราม่าโกงค่าตัว หลังเพจดังออกมาแฉ เพลงโด่งดังแล้วถีบหัวส่งไม่แยแส !