คาดหนุ่มจีนทวงหนี้เลือดยิงดับคาบ่อน 4 ศพ

2020-08-04 08:25:11

คาดหนุ่มจีนทวงหนี้เลือดยิงดับคาบ่อน 4 ศพ

Advertisement

เกิดเหตุยิงกันภายในบ่อนย่านพระราม 3 ดับ 4 ศพ คาดหนุ่มจีนก่อเหตุทวงหนี้เลือด

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา​ประมา 23.00 น.วานนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. พ.ต.ท.อาวุธ​ แก้วมณี​ สารวัตรสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ​ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย ภายใน​อาคารพาณิชย์​ เลขที่​ 501/237​ พระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา​ กทม.

ที่เกิดเหตุ​เป็นอาคารพาณิชย์​สูง 4 ชั้น​ปลูกติดกัน 10 คูหา บริเวณชั้นล่างเป็นห้องโถง​ขนาดใหญ่ ถูกดัดแปลงเปิดเป็นบ่อนการพนัน มีประตูเหล็กปิดทางเข้า-ออกอย่างมิดชิด​ และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้รอบบริเวณบ่อนดังกล่าว จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต​ ​4 ราย เป็นชาย​ 2 รายและหญิง​ 2 ราย​ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนา โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตพบเป็นหน้าที่ตำรวจ​ คือ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตรสอบสวน สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ เป็น นรต.รุ่น 65
โดยชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใกล้กับบ่อนการพนันดังกล่าวเล่าว่า ช่วงประมาณ 22.00 น. ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น​หลายนัด แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ทำให้เกิดความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือหลังเกิดเหตุคนในบ่อนรีบขนอุปกรณ์เล่นพนันผิดกฎหมายรีบออกไปจากบ่อนดังกล่าวก่อนที่ตำรวจจะมาถึง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่รู้ตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุว่าเป็นใคร แต่มีรายงานว่ามีหนุ่มชาวจีนคนหนึ่ง ชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทวงเงินคืนโดยอ้างว่าถูกโกง สารวัตรแม็กซ์จึงเข้าไปเจรจาแต่คาดว่าจะตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดเหตุการณ์ยิงกันจนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุถึง 4 รายมีรายงานเพิ่มเติม ว่า ก่อนหน้านี้มีคนใช้อาคารหลังดังกล่าวเปิดบ่อนการพนันสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาแล้วหลายราย ซึ่งล่าสุด เฮีย ต.เช่าเปิดบ่อนคาบาร่า กำถั่ว และตั้งตู้เกมส์ก่อนเกิดเหตุยิงกันในเบื้องต้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง